Top Marketing Agency Uy Tín Và Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Hiện nay, các công ty Digital Marketing Agency đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược truyền thông và marketing của doanh nghiệp. Các công ty này sẽ giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng, quảng bá và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Wss Language sẽ giới thiệu với bạn Top Marketing Agency uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Marketing Agency được hiểu là gì?

Marketing Agency là các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo cho các doanh nghiệp khác. Các dịch vụ mà Marketing Agency thường cung cấp bao gồm:

 • Tư vấn chiến lược tiếp thị để giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu và kế hoạch tiếp thị.
 • Lên ý tưởng sáng tạo nội dung quảng cáo.
 • Thiết kế hình ảnh và thương hiệu.
 • Sáng tạo, thiết kế website và ứng dụng di động
 • Cải thiện sự xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm (SEO và SEM), quảng cáo trên mạng xã hội và trang web khác và thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến khác.

khái niệm marketing agency

Các Top Marketing Agency thường là những chuyên gia trong lĩnh vực này và có kiến thức về cách tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị để đạt được hiệu suất tốt nhất. Những chuyên gia này làm việc với các doanh nghiệp để xác định mục tiêu mà doanh nghiệp đề xuất, tạo ra các chiến dịch phù hợp và theo dõi và đánh giá hiệu suất để đảm bảo rằng tiền bỏ ra cho tiếp thị đang được sử dụng một cách hiệu quả.

Xem thêm: Top 10 Studio Chụp Ảnh Profile Chất Lượng Tại Việt Nam

Top 10 Marketing Agency chuyên nghiệp nhất hiện nay

Marketing Agency là công ty truyền thông hiện nay đang xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam. Sau đây là danh sách tổng hợp Top Digital Marketing Agency Việt Nam uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay:

Marketing agency Mona Media

Trong các các top marketing agency nổi tiếng tại Việt Nam không thể không kể đến Mona Media. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã xây dựng thương hiệu uy tín bằng việc đặt mục tiêu và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp cùng lối tư duy sáng tạo – Mona Media đã giúp đạt được nhiều dự án thành công và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Marketing Agency Mona Media

Giải pháp Marketing tổng thể tại Mona Media

 

Mona Media cung cấp một loạt các dịch vụ trong lĩnh vực Marketing Online tổng thể cho doanh nghiệp bao gồm Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing, Social Media, Branding, Thiết kế website, Dịch vụ SEO, Email Marketing, chụp Profile và nhiều dịch vụ khác. Tư vấn chuyên nghiệp và định hướng kinh doanh phù hợp, bền vững, hiệu quả là điểm mạnh của công ty Mona Media.

Dịch vụ chụp profile doanh nghiệp tại Mona Media

dịch vụ SEO tại Mona Media

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 1900.636.648
 • Email: [email protected]
 • Website: https://mona.media/

Marketing agency Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam là một trong top marketing agency có tên tuổi và được nhiều khách hàng biết đến. Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án sáng tạo và hiệu quả cho các doanh nghiệp lớn, giúp tối ưu hóa doanh thu và xây dựng sự nhận diện thương hiệu vô cùng tốt.

công ty marketing agency Dentsu

Khi làm việc tại Dentsu Việt Nam bạn có cơ hội để hợp tác với các chuyên gia xuất sắc trong ngành và làm việc với các doanh nghiệp hàng đầu, mang đến trải nghiệm và cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028-99990000
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.dentsu.com.vn/

Xem thêm: Chiến lược marketing cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Marketing agency WPP Group

WPP Group là một trong những top marketing agency truyền thông và quảng cáo lớn nhất trên toàn cầu và đã có mặt tại Việt Nam. Công ty này quản lý và điều hành một loạt các công ty con hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và tiếp thị.

công ty marketing agency WPP Group

Ogilvy & Mather và J. Walter Thompson (JWY) là hai trong số các công ty con nổi tiếng thuộc sở hữu của WPP Group. Không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo sáng tạo đơn vị còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng thương hiệu mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 42, Tòa nhà Bitexco, Số 2, Đường Hải Tri, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6288 3456
 • Website: https://www.wpp.com/

Marketing agency GUDJOB

GUDJOB là một ví dụ khác về sự phát triển của các Top Marketing Agency tại Việt Nam, đặc biệt tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty này đã đạt được danh tiếng và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ nhiều khách hàng thông qua sự sáng tạo độc đáo trong các chiến lược quảng cáo của mình. Công ty tập trung vào việc xây dựng nhận diện thương hiệu, chiến lược tiếp thị, sáng tạo nội dung và tiếp thị kỹ thuật số để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

công ty marketing agency GUDJOB

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 456, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0935050605
 • Email: [email protected]
 • Website: https://gudjob.net/

Marketing agency BBDO Việt Nam

BBDO Việt Nam thuộc tập đoàn Omnicom – một trong top marketing agency lớn và uy tín trên toàn cầu. BBDO được biết đến với các dự án sáng tạo và luôn đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông.

công ty marketing agency BBDO

Việc đầu tư vào phát triển nhân sự là một phương pháp quan trọng trong việc xây dựng một đội ngũ chất lượng. Ngoài ra, đơn vị luôn hướng tới sự thấu cảm và quan tâm của khách hàng, từ đó tạo mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18, Đường Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3822 6662
 • Email: [email protected]
 • Website: http://bbdoasia.com/

Xem thêm: Top 10 mẫu website tư vấn du học chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Marketing agency TBWA Việt Nam

TBWA là một trong top marketing agency tại Việt Nam thuộc sở hữu của tập đoàn truyền thông tiếp thị Omnico. Công ty đã có mạng lưới rộng lớn với 15 văn phòng tại 12 thành phố và 4 công ty con, bao gồm Biz Tequila, TBWA Vietnam, Focus, và CPM. Hiện tại TBWA Việt Nam đã có nhiều dự án thành công với các thương hiệu lớn, như Vinamilk, Adidas, Tiger, MTV,…

công ty marketing agency TBWA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9, Đường Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: +84.28.38 245 315
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.tbwa.com.vn/

Marketing agency MullenLowe Việt Nam

MullenLowe là một công ty truyền thông và quảng cáo quốc tế được hình thành thông qua việc sáp nhập giữa Interpublic Group và Lowe & Partners với Mullen vào năm 2015. MullenLowe tin rằng khả năng tạo ra sự chú ý đóng vai trò quan trọng trong thành công của các chiến dịch tiếp thị. Vì trong môi trường cạnh tranh cao, việc làm nổi bật và xây dựng hình ảnh thương hiệu độc đáo là quan trọng để thu hút sự quan tâm của khách hàng và đối tác.

công ty marketing agency MullenLowe

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 28, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 2250 8725
 • Email: [email protected]
 • Website: https://vietnam.mullenlowe.com

Marketing agency MediaZ

MediaZ là một công ty marketing agency Việt Nam với hơn 6 năm phát triển. Công ty chủ yếu hoạt động trong việc giúp khách hàng xây dựng kế hoạch và chiến lược truyền thông, thực hiện các chiến dịch tích hợp và đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất. Mục tiêu của công ty là thúc đẩy các hoạt động truyền thông và quảng cáo để trở thành một trong top 5 thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo trong vòng 5 năm tới.

công ty marketing agency MediaZ

MediaZ đã hợp tác với nhiều khách hàng lớn như VTV, Grab, CGV, Viettel và thu đến hàng tỷ đồng mỗi tuần với hàng ngàn chiến dịch lớn và nhỏ khác nhau. Điều này chứng tỏ sự đa dạng và sức mạnh của công ty trong việc thực hiện các dự án quảng cáo và truyền thông cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa City House, 485B Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0908.022.890
 • Email: [email protected]
 • Website: https://mediaz.vn/

Xem thêm: Tại sao nên thiết kế website trung tâm ngoại ngữ?

Marketing agency Magazinesusa

Magazinesusa là một công ty agency chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng bao gồm cá nhân, doanh nghiệp lớn và không bị giới hạn bởi lĩnh vực cụ thể. Từ đó thể hiện sự linh hoạt của công ty trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Magazinesusa đã thực hiện nhiều dự án quảng cáo từ nhỏ đến lớn, cho nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt Magazinesusa là một trong những top marketing agency có chuyên môn cao trong cả quảng cáo offline và online, cho phép đơn vị cung cấp một loạt các dịch vụ truyền thông sáng tạo và đột phá, giúp tạo ra sự chú ý và xây dựng thương hiệu tốt trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Marketing agency Interpublic Group

Interpublic Group (IPG) là một tập đoàn quảng cáo và truyền thông nổi tiếng trên toàn cầu, có trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. Đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực liên quan đến truyền thông, quảng cáo và tiếp thị. Tại Việt Nam, IPG đã thành lập một số công ty con để cung cấp dịch vụ quảng cáo và truyền thông đa dạng, cũng đã đạt nhiều thành công trong lĩnh vực dịch vụ tiếp thị và quảng cáo trực tuyến.

công ty marketing agency Interpublic Group

IPG đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu lớn như Nescafe, Clear, Omo, Chivas Regal,… Điều này thể hiện sự uy tín và kỹ năng của công ty trong việc thúc đẩy chiến dịch tiếp thị và quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47/42/22D, Đường Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0936474770
 • Website: https://www.interpublic.com

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin về Top Marketing Agency chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng rằng, với những thông tin bổ ích trong bài viết trên, các doanh nghiệp sẽ chọn lựa được đơn vị agency uy tín và chất lượng, từ đó không cần phải đau đầu với các kế hoạch quảng cáo của mình.

Xem thêm: Shopify là gì? Hướng dẫn thiết kế web bán hàng bằng Shopify