Giới thiệu

Người bạn đồng hành học tiếng WSS cho Campuchia
* Tài nguyên thực hành buổi chiếu ra mắt để học tiếng Campuchia.
* Thực hành theo nhịp độ của riêng bạn, tại một thời điểm thuận tiện cho bạn.
* Học riêng hay kết hợp với giáo viên của bạn.
* Hơn 5000 từ và cụm từ có từ điển Anh-Khmer và Khmer-Anh 
  * Thêm từ ngữ và cụm từ của bạn để thực hành.
  
Phiên bản dùng thử Nhấp vào “Cách mua hàng” để Tải xuống phiên bản dùng thử

 

Giới thiệu

Công cụ Companion Learning Language WSS là một công cụ mạnh để giúp bạn học ngôn ngữ Campuchia / Khmer. Được sử dụng kết hợp với một giáo viên giỏi và một cuốn sách giáo khoa tốt. Nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng thực hành kỹ năng phát âm. Và nghe cần thiết để học bất kỳ ngôn ngữ nào. 

Băng âm thanh là một phụ tá học tập hữu ích nhưng rất khó để sử dụng cho các cuộc tập trận lặp đi lặp lại quan trọng đối với người mới học ngôn ngữ. WSS LLC là một chương trình máy tính có thể phát các tập tin bằng giọng nói ngay lập tức. Cho bạn khả năng lặp lại các từ và cụm từ bạn đang cố gắng học khi nhấp chuột. 

Chúng tôi đề nghị Huffman hiện đại nói tiếng Campuchia làm hướng dẫn sử dụng sách giáo khoa. Đã thiết kế đặc biệt một hợp phần của WSS LLC để theo dõi các bài học trong sách giáo khoa này. Với WSS LLC bạn có thể luyện tập ở nhà những từ vựng. Và những hộp thoại mà bạn sẽ học được trong sách giáo khoa Huffman. Toàn bộ 30 bài học. 

Ngoài Hợp phần Huffman Companion, WSS LLC cũng bao gồm

  • Hơn 30 bộ thực tiễn của các nhóm từ và cụm từ tiếng Campuchia Khmer phổ biến.
  • Khả năng tạo ra các bộ thực hành cá nhân của bạn bao gồm các từ và cụm từ tiếng Campuchia của Khmer mà bạn muốn luyện tập
  • Một từ điển gồm hơn 5000 từ và cụm từ tiếng Khmer của Campuchia. Mà bạn có thể tra cứu bằng tiếng Anh ngay lập tức và sau đó chơi các file tiếng Khmer Campuchia tương đương
  • Khả năng thêm các từ và cụm từ tiếng Campuchia của Khmer vào chương trình và ghi lại giọng nói của bạn hoặc tiếng nói của một người nói tiếng Campuchia để cá nhân hoá việc học của bạn thậm chí còn hơn.
  • Hai loại cuộc tập trận thực hành có sẵn cho bạn:
    • Thử Nghiệm Flash Card hiển thị cho bạn một từ hoặc cụm từ tiếng Anh. Sau đó phát tệp tiếng Campuchia Khmer bằng giọng nói (tự động hoặc bằng tay).
    • Nghe thực hành đóng một tập tin tiếng Campuchia Khmer Ngôn ngữ. Sau đó yêu cầu bạn xác định đúng từ / cụm từ tiếng Anh từ một danh sách ngắn các khả năng.
  • Tính năng Thực hành Tập lệnh cung cấp cho bạn các bài tập thực hành để học các phụ âm, nguyên âm và các tiêu đề dưới dạng ngôn ngữ viết bằng tiếng Campuchia của Khơ-me. Một tính năng vẽ hoạt hình hiển thị cho bạn