Tại sao nên thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Xã hội ngày càng phát triển và hội nhập thế giới, ngoại ngữ dần trở thanh một công cụ thiết yếu. Bạn không thể có được một mức lương cao khi không có biết ngoại ngữ gì cả. Vậy nên ngày càng có nhiều các trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm. Để có thể chiến thắng các đối thủ các bạn sẽ cần có những yếu tố nổi trội hơn so với đối thủ. Có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ đã tìm tới việc thiết kế cho mình những website. Vậy tại sao thiết kế và lập trình website trung tâm ngoại ngữ lại quan trọng như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin đó thông qua bài viết dưới đây nhé.

Những khó khăn khi mở một trung tâm ngoại ngữ

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, ngày càng có nhiều các trung tâm ngoại ngữ mọc lên. Khiến cho cộng việc kinh doanh trong lĩnh vực này càng trở nên khó khăn. Những trung tâm nhỏ kém chất lượng chúng ta sẽ không tính ở đây. Ngay cả những trung tâm lớn cũng đang gặp khó khăn để có thể thu hút học viên nhập học. Khiến cho doanh số các trung tâm rất bị trì trệ khiến cho rất nhiều các trung tâm đã không trụ lại được lâu.

thiet ke web ngoai ngu

Vậy đây là những khó khăn đối với một trung tâm ngoại ngữ khi mới mở?  Những thách thức được chúng tôi tổng hợp đều là phổ biến nhất:

– Tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng quá khó khăn. Đôi khi tốn rất nhiều chi phí để tiếp cận với các khách hàng.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng chưa thực sự tốt

– Không hiểu các hành vi của khách hàng

– Chi phí dành cho việc thuê mặt bằng khá cao nếu ở khu vực thuận tiện

– Không có quy trình giảng dạy chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo không tốt , quy trình quản lý rườm rà do không sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh hoặc hệ thống đã lỗi thời và không thể đáp ứng được toàn bộ nghiệp vụ của cơ sở dạy ngoại ngữ.

Tại sao nên thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Đã có rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ đã thực hiện thiết kế cho mình những website. Vậy lợi ích của những website có giúp ích gì cho các trung tâm ngoại ngữ? Câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ trong phần dưới đây.

Giúp khách hàng tham khảo được thông tin của trung tâm

Khi khách hàng có thắc mắc và chú ý về bất cứ một nhãn hàng, hay 1 thương hiệu. Họ thường có thói quen truy cập vào website của các thương hiệu đó. Để có thể xem được những thông tin chi tiết về trung tâm đó ra sao. Một lưu ý dành cho các bạn hãy hãy cung cấp những thông tin chính xác nhất. Đây chính là cái nhìn đầu tiên của khách hàng về trung tâm của đó.

tai sao phai thiet ke web

Bạn đang thắc mắc, họ sẽ quan tâm tới điều gì khi họ truy cập trang web của bạn phải không ?Họ sẽ rất quan tâm tới các thông tin kiểu như:

– Địa chỉ trung tâm ở đâu ?

– Nhân lực giảng viên như thế nào? Chất lượng giảng dạy của họ như thế nào?

– Những đánh giá và feedback của khách hàng về trung tâm

– Thời gian các khóa học sắp tới

– Học phí các khóa học ra sao

Tất cả khách hàng sẽ xem trung tâm ngoại ngữ có chất lượng tốt và mức giá hợp lí hay không. Và website khá tuyệt vời để có thể làm được điều đó, khi cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thứ mà họ muốn ngay trên chiếc điện thoại.

Tăng cường khả năng bán hàng

Khi khách hàng truy cập vào website của trung tâm, việc các nhân viên tư vấn. Thực hiện tư vấn và chăm sóc khách hàng ngay trên website sẽ vô cùng đơn giản. Hơn thể nữa hiệu quả của công việc này tốt hơn nhiều so với bạn chăm sóc kiểu truyền thống. Đôi khi khách hàng đã xem website của mình mà tới trung tâm tham khảo. Thì khả năng có được học viên mới của trung tâm là cực kì cao.

tang cuong

Để có được điều này diễn ra thuyết theo đúng cái mà bạn mong muốn. Bạn sẽ phải làm cho khách hàng của bạn cảm thấy cuốn hút ngay từ trên website. Đây chính là sức mạnh của giao diện website cùng với nội dùng. Tất cả sẽ phụ thuộc vào người thiết kế ra website cho trung tâm bạn nhé. Vậy nên hãy lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên thiết kế website trung tâm thật chuẩn nhé.

Trang web là nơi chia sẻ các kiến thức bổ ích

Website sẽ là nơi để cho các giảng viên có thể chia sẻ những thông tin hữu ích đến cộng đồng. Từ đó sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng của bạn sẽ để ý tới trung tâm ngoại ngữ của bạn hơn. Lâu dần, với những kiến thức chia sẻ cực kì chất của trung tâm cho khách hàng. Chính là những điều cốt lõi để tạo nên một ấn tượng tốt cho các học viên. Lâu dần chính những điều này sẽ đem lại cho bạn những khách hàng một cách tự nhiên. Mà không cần mất quá nhiều công ty tư vấn và thuyết phục họ về với mình.

Chúng tôi khuyên các bạn nên cần thật tập chung vào nội dung mà bạn định chia sẻ. Hãy lựa chọn những kiến thức trước hết phải chuẩn đã. Sau đó mới tập chung vào cho hay, kiến thức chia sẻ sẽ là một phần thành công cho trung tâm. Hãy tập chung vào một chủ đề duy nhất để cung cấp cho các thành viên của mình. Tránh gây ra hiện tượng lan man, làm cho người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu nhé.

Thông báo về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi

Kênh website giúp cho bạn gửi những chương trình tới cho các khách hàng của mình. Tình cờ khách hàng của bạn gặp phải  những chương trình khuyến mãi học phí. Khi họ đang mải mê tìm hiểu những thông tin kiến thức. Chính những chương trình khuyến mãi chạm tới họ khi họ dã cảm thấy ngấm về những kiến thức cực chất mà bạn chia sẻ. Để đặt được điều này sẽ phụ thược rất nhiều vào nội dung bạn chia sẻ. Cùng với đó là khả năng điều hướng người dùng trên website sao cho tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể rất nhiều cách để quảng bá các chương trình khuyến mãi của mình tới khách hàng. Có thể bạn sẽ phát tờ rơi, treo băng rôn, phát thanh ngoài đường,…. Tuy nhiên, đối với quảng bá các chương trình khuyến mại trên website được xem là cách tối ưu nhất. Với mọt chi phí hoàn toàn tiết kiệm hơn so với cách phương pháp. Nếu như bạn có một website tốt với nhiều lượt truy cập hàng tháng. Thì chi phí dành cho việc này coi như bằng 0 – một con số mơ ước đối với những người làm marketing.

Tăng cường khả năng tiếp cận với các khách hàng mới thông qua SEO

SEO một trong những phần quan trọng nhất khi bạn sở hữu cho mình mộ website. Công việc SEO sẽ giúp cho website của bạn lên trên top đầu kết quả tìm kiếm. Hành động này được diễn ra khi khách hàng thực hiện một truy vấn bất kì tới việc học ngoại ngữ. Khả năng tiếp cận với khách hàng của bạn cực kì lớn. Đặc biệt với các kết quả tìm kiếm tự nhiên khách hàng sẽ có cái nhìn thực thích thú hơn. So với việc bạn chạy những quảng cáo liên tiếp vào màn hình của họ.

Hãy đầu tư cho web chuẩn SEO để giúp cho trung tâm tiếp cận được với nhiều các khách hàng hơn nhé. Tuy nhiên đừng quên tối ưu trải nghiệm người dùng ngay trên website của bạn. Vì đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể dữ chân được khách hàng ở lại với mình. Khi bạn tối ưu tốt khách hàng có khả năng đăng kí các khóa học cao hơn.

Nếu có nhu cầu thiết kế website trung tâm ngoại ngữ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo:

Kết luận

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây về vấn đề thiết kế website trường học, trung tâm ngoại ngữ. Lợi ích của công việc này sẽ giúp cho các bạn sẽ sở hữu một trung tâm tiếng anh cực mạnh. Bạn đã hiểu ra rằng vì sao bạn nên có cho mình một website rồi. Đừng quên khi sở hữu website rồi hãy thực hiện chăm sóc nó thật tốt nhé. Đây chính mới là yếu tố giúp cho trung tâm của bạn tốt lên được. Ngoài ra nếu bạn lại cần kiếm công ty thiết kế website để có được website cho riêng mình thì có thể đến Mona Solutions. Với hớn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website spa chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng