Top 10 mẫu website tư vấn du học chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay, website tư vấn du học ngày càng phát triển mạnh mẽ. Mỗi đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cần đảm bảo được yêu cầu cơ bản là hoàn thiện web cung cấp dịch vụ với mẫu mã đẹp. Tham khảo top 10 mẫu website tư vấn du học chuyên nghiệp dưới đây để cân nhắc hoàn thiện website đưa vào sử dụng phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Website tư vấn du học là gì?

Website tư vấn du học có thể hiểu là một kênh truyền thông đa năng, thực hiện việc tư vấn, cung cấp tài liệu cho việc du học và quảng bá thương hiệu trung tâm. Học viên có thể tìm hiểu về các lĩnh vực, ngành nghề đang có cơ hội du học cao thông qua website, tìm các chương trình học bổng phù hợp…

Thiết kế web du học giúp trung tâm nâng cao, quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với nhiều đối tượng, thu hút học viên đến đăng ký các chương trình du học tại trung tâm.

du học

Tại sao cần thiết kế website du học?

  • Đời sống kinh tế ngày càng phát triển nên ngày nay những gia đình có điều kiện thường đầu tư cho con mình du học tại các quốc gia phát triển. Chẳng hạn như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore,…
  • Việc du học tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển như thế này là mơ ước của nhiều thế hệ học sinh bởi trình độ chuyên môn được nâng cao, cơ hội nghề nghiệp mở rộng, thu nhập hấp dẫn.
  • Để có thể bắt đầu chuyến du học, các gia đình thương sẽ tìm đến các trung tâm tư vấn du học để tìm hiểu rõ hơn về các điều kiện, chi phí du học. Website hỗ trợ tư vấn du học được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp trung tâm quảng bá các thông tin cần thiết tới học viên.
  • Một website tư vấn du học được thiết kế chỉnh chu là một phương pháp digital marketing hiệu quả thể hiện sự chuyên nghiệp của trung tâm, khẳng định vị thế của trung tâm, đem đến sự tin tưởng cho khách hàng.

Xem thêm: Tại sao nên thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Top 10 mẫu website tư vấn du học chuyên nghiệp

Nếu bạn đang muốn xây dựng một hệ thống trang web tư vấn du học mà vẫn chưa nghĩ ra ý tưởng nào độc đáo thì hãy tham khảo top 10 mẫu website chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Mona Media – thiết kế website tư vấn du học chuẩn SEO

website tư vấn du học mona

Mona Media là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website tư vấn du học. Với đội ngũ lập trình viên trẻ trung, nhiệt huyết, luôn mang tới cho bạn những sản phẩm website tư vấn du học tuyệt vời nhất.

Mona Media sử dụng công nghệ thiết kế website hiện đại, nền tảng thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu tốc độ tải web, dễ dàng quản lý trang web và cập nhật thông tin,…Ngoài ra, thiết kế tại đây luôn đảm bảo chuẩn SEO và website chuẩn responsive thân thiện với các thiết bị.

Đặc biệt, Mona Media còn thiết kế web tư vấn du học trọn gói theo yêu cầu nhanh chóng và chuyên nghiệp, hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Điều này góp phần làm nên hiệu quả kinh doanh cho các công ty tư vấn du học và chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ.

OEC Global

oecglobal.com.vn hoạt động với khả năng tư vấn du học cho mỗi khách hàng tới nhiều quốc gia trên toàn cầu. Việc định hướng thiết kế giao diện website hoàn toàn khác biệt, hướng đến lợi ích của người dùng. Việc cập nhật tin tức thường xuyên mang tới những thông tin hữu ích và cần thiết cho nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp đầy đủ những tính năng, sử dụng màu sắc trung tính tạo cảm giác nhẹ nhàng, hỗ trợ kết nối trực tuyến mang lại hiệu quả sử dụng web lý tưởng tại oecglobal.com.vn.

Website du học TMS

Website của duhoctms.edu.vn được đánh giá cao bởi khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng, chất lượng cùng mẫu mã ấn tượng. Tính khác biệt và sự thu hút ngay từ khi truy cập vào tìm hiểu, nhận hỗ trợ cho nhu cầu.

Bố cục chi tiết và rõ ràng, hình ảnh đa dạng, ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Việt, mang tới sự thu hút ấn tượng. Lúc đó, bạn có thể truy cập nhận tư vấn với sự hài lòng, thoải mái.

Mẫu website du học Gopal

Gopal hoạt động với khả năng hỗ trợ tư vấn du học tới 5 quốc gia chính gồm Singapore, Hà Lan, Canada, Mỹ, Philippines đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi người. Cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản ngay tại trang chủ một cách trực tiếp giúp việc tìm kiếm thông tin của mỗi người được hiệu quả hơn.

Giao diện web của Gopal.edu.vn đảm bảo mọi module đều được phân chia cụ thể theo từng mục, việc tìm kiếm theo nhu cầu có thể thực hiện hiệu quả và chính xác.

Template website tư vấn du học Amec

Mẫu website du học Amec được thiết kế đơn giản nhưng chi tiết giúp việc tìm hiểu thông tin của mỗi người dùng được thực hiện hiệu quả và chính xác. Mẫu website Amec được hoàn thiện hướng tới sử dụng hình ảnh chủ yếu là trực quan, các tin tức được cung cấp đều hướng tới sự quan tâm của khách hàng giúp việc hỗ trợ tư vấn du học được thực hiện tốt nhất.

Bố cục hợp lý, màu sắc nhẹ nhàng cùng nhiều tính năng hữu ích, đa dạng ngôn ngữ giúp trang web tư vấn du học Amec có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Website tư vấn du học Eduviet Global

eduviet global

Eduvietglobal.vn là gọi ý bạn không nên bỏ qua nếu cần tìm một mẫu web tư vấn du học đẹp và chất lượng. Với bố cục được phân chia thông minh, hình ảnh độc đáo tạo điểm nhấn và sự thu hút đối với người dùng.

Hình ảnh sử dụng tại eduvietglobal.vn đều đảm bảo tính độc quyền để có thể dễ dàng hình dung về môi trường học tập sắp tới mà mình định hướng được thực hiện tốt hơn. Từ đó việc cung cấp dịch vụ sẽ nhận được sự yêu thích và tin tưởng hơn.

Mẫu trang web tư vấn du học Singapore

Website tư vấn du học Singapore sử dụng giao diện với màu xanh dương là màu sắc chủ đạo mang tới cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng khi truy cập. Cùng hình ảnh được hoàn thiện sinh động và ấn tượng giúp website này tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Website có đầy đủ những module tính năng phù hợp với một trang web tư vấn du học như hỗ trợ trực tuyến, các chương trình du học, tin tức,…Từ đó đảm bảo việc tìm hiểu thông tin của mỗi người được thực hiện tốt và hiệu quả nhất.

website du học singapore

Thiết kế web du học Edumart

Hoàn thiện với đầy đủ các module cần thiết như chuẩn SEO, tư vấn online, cung cấp tin tức,…giúp mẫu website tại trung tâm EDUMART màn đến sự hài lòng lớn từ phía người dùng. Tìm hiểu thông tin tại EDUMART giúp bạn đưa ra lựa chọn du học thích hợp và đảm bảo.

Hình ảnh chân thực, màu sắc kết hợp hoàn hảo tạo nên tổng thể vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Nhẹ nhàng nhưng hiện đại là đặc điểm là mẫu website EDUMART sở hữu.

Mẫu trang web du học Nhật Bản

Website tư vấn du học Nhật Bản sử dụng màu sắc đa dạng tạo nên giao diện nổi bật. Ngoài ra, hình ảnh được hoàn thiện một cách chi tiết và hoàn hảo đảm bảo giúp việc truy cập của mỗi người có được sự hài lòng lớn nhất.

website tư vấn du học nhật bản

Việc truy cập vào mẫu website tư vấn du học Nhật Bản nhận được sự thu hút lớn nhờ vào việc sử dụng nhiều hình ảnh, trong một bố cục được hoàn thiện hoàn hảo. Cùng nhiều tính năng được sử dụng đầy đủ, hỗ trợ tốt cho nhu cầu thực tế của người dùng.

Web du học IDP

Idp.com là mẫu website du học giúp tìm hiểu và xác định các thiết kế web cao cấp để tư vấn du học chuyên nghiệp, là một trong những lựa chọn đúng đắn và chuẩn xác theo nhu cầu. Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến du học tới nhiều quốc gia hiệu quả.

Chia sẻ trực tiếp trải nghiệm của các học sinh đã dùng dịch vụ giúp đảm bảo việc đánh giá toàn diện khách hàng khi truy cập lần đầu. Hình ảnh sinh động, màu sắc tươi mới, giúp mẫu website idp.com được đánh giá cao.

Các mẫu website tư vấn du học hiện nay đều được thiết kế đa dạng và ngày càng hoàn thiện. Hi vọng bài viết sau của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được mẫu website tư vấn du học chuyên nghiệp.

Xem thêm: