Top 7 website luyện thi IELTS online tốt nhất bạn nên biết

IELTS ngày càng có tầm quan trọng trong công việc cũng như học tập của chúng ta. Vì thế mà nhu cầu học và thi IELTS ngày càng trở nên hot. Để có thể thành thạo đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc –Viết thì cần mất thời gian dài và thực sự chăm chỉ. Hiện nay có nhiều trang web luyện thi IELTS giúp bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình tại nhà. Qua đó bạn sẽ có những định hướng ôn luyện hợp lý cho bản thân. Hãy cùng xem top 7 website luyện thi IELTS online mà WssLanguage gợi ý ngay sau đây!

Tại sao nên đăng ký học, luyện thi IELTS trên các website luyện thi IELTS?

IELTS bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc viết. Đây là một cuộc thi kiểm tra trình độ thành thạo tiếng Anh của bạn. Qua đó, nếu như bạn đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng như trình độ bạn đã đạt được. IELTS là cuộc thi sẽ giúp phân cấp độ về trình độ tiếng Anh của bạn.

website luyện thi ielts

Học IELTS đòi hỏi bạn cần bỏ thời gian khá nhiều để ôn luyện, thi thử. Mỗi lần thi bạn sẽ đóng một khoản phí khá lớn, do đó không phải muốn thi là được. Nhiều người lựa chọn đăng kí các khóa học ở trung tâm; Nhưng không phải ai cũng đủ thời gian và tiền bạc để theo học các khóa học IELTS đó. Do đó, việc luyện thi IELTS trên các website là giải pháp hữu hiệu. Nhiều website còn tổ chức thi miễn phí, do đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra được trình độ của mình ngay tại nhà. Bạn vừa có thể tiết kiệm tiền; Thời gian và vẫn có thể biết được trình độ của mình ở level nào.

Xem thêm:

Top 7 trang web luyện thi IELTS tốt nhất bạn nên tham gia ngay

IELTS Simon

Đây là trang web luyện thi IELTS cho những bạn có mục tiêu brand điểm từ 7.0 trở lên. Nó được thầy Simon – Là một cựu giám khảo IELTS – Là người có thế mạnh về về writing ngắn gọn mà vẫn hiệu quả. Tại đây bạn sẽ được trau dồi thêm nhiều kĩ năng khác nữa. Nếu như bạn là người yếu kỹ năng viết hơn 3 kỹ năng còn lại thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tại IELTS Simon bạn sẽ được truyền đạt nhiều kinh nghiệm bổ ích từ thầy Simon. Trang web đào tạo trực tuyến này còn là nơi tổng hợp đầy đủ đề thi từ các kỳ thi IELTS ở mọi nơi trên thế giới. Website sở hữu giao diện website thân thiện, dễ dàng thao tác. Các thông tin trên trang web được cập nhật thường xuyên, đem đến cho bạn một kho tàng kiến thức về các kỹ năng rất hữu ích. Giúp bạn có thể đảm bảo các bài học luôn có tính mới mẻ, đáp ứng gần giống như thi thật.

luyện thi ielts chất lượng tại ieltssimon

Tại đây bạn cũng có thể biết thêm nhiều các cách học được chia sẻ từ bạn bè khắp nơi trên thế giới tại phần bình luận dưới bài học. Quả thực là vô cùng hữu ích. Các mục bài học cũng được cập nhật, sắp xếp dễ dàng tìm kiếm. Đây sẽ là một trang web luyện thi IELTS mà bạn không nên bỏ qua!

Website: ielts-simon.com

IELTS Exam

Website IELTS Exam chính là nơi bạn có thể kiểm tra trình độ các kĩ năng của bạn hàng ngày. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể làm các dạng đề thi gần như cấu trúc của bài thi thật. nó sẽ được phân theo các hạng mục và trình độ khác nhau; Phân ra các kỹ năng khác nhau để bạn có thể tập trung ôn luyện cho từng kĩ năng được chắc chắn. Nếu như cảm thấy còn yếu kỹ năng nào thì bạn cũng có thể tập trung hơn vào kĩ năng đó.

Tại đây có tính năng ôn lại các phần đã học. Làm các bài kiểm tra để ôn lại nội dung bài học, học thêm từ vựng,… Nhờ đó bạn có thể ghi nhớ nội dung bài học lâu hơn. Đây là một website cung cấp các tài liệu miễn phí. Nó sẽ cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi. Qua đó bạn có thể nâng cao kĩ năng nói tiếng Anh và vốn từ vựng. Đây là một trong những website giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả đó.

Website: english-exam.org

IELTS Mentor

Website IELTS Mentor cũng sẽ cung cấp các bài test về 4 kỹ năng: Nghe, nói đọc, viết. Tại đây cung cấp đầy đủ các dạng bài thi cho hai loại bài thi là: Academic và General. Điều đặc biệt của website đó là có các dạng bài cực kì thú vị và mới mẻ. Bạn cũng sẽ được chia sẻ từ mọi người về cách giúp làm bài thi hiệu quả, đạt điểm cao.

IELTS Mentor là một trang web khá mạnh về mảng writing. Do đó nếu bạn còn yếu về mạng này thì hãy truy cập trang web ngay còn chờ gì nữa? Để có thể tự viết nên một bài luận đầy đủ ý, các ý đều tập trung xoay quanh vấn đề thì không phải học ngày 1 ngày 2 là được. Tất cả sẽ cần một quá trình dài và kiên trì. Vì thế nếu như theo học trên website này ngay từ đầu sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng rõ rệt đó.

Webiste: ielts-mentor.com

IELTS Fighter

Đây là một website luyện thi IELTS online miễn phí đầu tiên của Việt Nam. Thuộc công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam – Đây là đơn vị đào tạo tiếng Anh đi đầu trên cả nước. Website có giao diện thiết kế trực quan, đẹp mắt, dễ sử dụng. Các bài học trên trang web được thiết kế phù hợp cho từng trình độ. Có 2 level chính là: Brand 5.0, 6.5 và 8.0 IELTS. Tại đây bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích chia sẻ về cách học IELTS.

Nguồn tài liệu về học IELTS vô cùng đa dạng, phong phú và được cập nhật thường xuyên. Website sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình học khoa học, phù hợp với trình độ của bạn. Đây là địa chỉ đào tạo nhiều học viên nhất Việt Nam. Do đó bạn có thể xem xét khi lựa chọn đăng kí học trên đây. Các bài test trình độ sẽ giúp bạn biết trình độ mình đang ở đâu. Từ đó sẽ đề ra các phương pháp học đúng đắn và hiệu quả cho bản thân nhất.

Webisite: ielts-fighter.com

IELTS Online Tests

ielts online test

Website IELTS Online Test là trang web được cộng đồng ôn thi IELTS biết đến rộng rãi. Bạn sẽ được nhận các bài giảng cũng như thi online miễn phí. Các bài học được thiết kế sát với nội dung đề thi thật. Sau mỗi bài thi bạn sẽ nhận được bản đáp án cùng lời phân tích cụ thể. Chăm chỉ học tập và ôn luyện bạn sẽ thu được kết quả tốt.

Website: ieltsonlinetests.com

IELTS Buddy

Đây là một website luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí. Nó có đầy đủ các bài học luyện 4 kỹ năng nghe, nói đọc, viết. Tại đây còn có các bài học online cho bạn rèn luyện kĩ năng cho bản thân từng ngày. IELTS Buddy cập nhật các bài thi rất chất lượng, khá sát so với thi thực tế.

Nếu bạn chăm chỉ theo dõi các bài giảng kết hợp với các buổi thi thử thì chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Các chủ đề tiếng Anh, việc xâu chuỗi các bài học,… Sẽ giúp cho bạn nâng cao kỹ năng để làm bài tập hiệu quả. Trang web này cũng nhận được đánh giá cao từ các học viên.

Website: ieltsbuddy.com

web luyện thi ielts ieltsbuddy

IELTS For Free

Website luyện thi IELTS này chính là nơi tổng hợp nhiều kiến thức về luyện thi IELTS; Có vô vàn các bài test kỹ năng cho bạn. Bạn sẽ sử dụng các tài liệu trên website hoàn toàn miễn phí và không bị hạn chế về các nguồn tài liệu. Do đó, nếu như bạn không có quá nhiều kinh phí thì chắc chắn không nên bỏ qua. Bạn cũng có thể hoàn toàn được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc từ cộng đồng người dùng tại website. Bên cạnh đó, IELTS For Free còn có những bài kiểm tra cho từ kĩ năng.

Nguồn tài liệu luôn miễn phí, không bị hạn chế lượt truy cập. Cộng đồng đông đảo. Do đó, bạn cũng có thể chia sẻ, nhờ họ giải đáp thắc mắc đơn giản. Nội dung bài học ở dạng các video, bạn có thể tiếp thu nhanh chóng. Website còn phát triển ứng dụng trên điện thoại giúp bạn nhanh chóng truy cập thông tin hơn. Và hơn hết thì ứng dụng sẽ được tải về miễn phí trên cả Android và IOS. Cho nên bạn có thể dễ dàng tải về ứng dụng và sử dụng nó ở mọi lúc mọi nơi.

Hy vọng Top 7 website luyện thi IELTS online mà WssLanguage gợi ý bên trên sẽ giúp ích bạn trong kỳ thi IELTS sắp tới. Chúc bạn đạt được kết quả tốt nhất!

Xem thêm: Top 9 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tốt nhất