Top 10 mẫu website trung tâm ngoại ngữ – giáo dục chuyên nghiệp 2021

Nếu bạn có ý định mở một trung tâm dạy ngoại ngữ trực tuyến, hãy bắt đầu ngay với một website. Hình thức e-learning này hiện đang rất phổ biến hiện nay bởi sự tiện lợi, nhất là người học có thể học ngoại ngữ trực tuyến có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.

Với công nghệ hiện đại, cùng với sự tham gia của những nền tảng làm web phổ biến như WordPress, bạn hoàn toàn có thể tự mình dựng được một website trung tâm ngoại ngữ- giáo dục chuyên nghiệp. Tất cả các mẫu website WordPress này đều được thiết kế vô cùng  hiện đại.

Năm 2021 mở ra với rất nhiều xu hướng mới, do đó bạn hãy bắt đầu thực hiện hóa đam mê giảng dạy của mình ngay hôm nay với một website tiếng Anh chuẩn chỉnh. Nếu bạn chưa biết cách để thiết kế website trung tâm anh văn, ngoại ngữ – giáo dục chuyên nghiệp như thế nào, hãy cùng WSS Language tham khảo ngay 10 mẫu website trung tâm ngoại ngữ này để có thể thật nhiều ý tưởng bạn nhé!

Top 10 mẫu website trung tâm ngoại ngữ – giáo dục chuyên nghiệp 2021

1. Education Center – mẫu website trung tâm ngoại ngữ tích hợp đa năng

Education center

Đây là một mẫu website tích hợp tất cả mọi chức năng mà bạn cần tìm kiếm cho một trung tâm học ngoại ngữ trực tuyến. Mẫu website này cũng không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về CMS, đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Template WordPress Education hoàn toàn được tối ưu dành cho mục đích giáo dục. Nó tích hợp cơ chế quản lý các lớp học và quản lý bài học cực tốt, đồng thời cũng rất khoa học, cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được những khóa học như mong muốn của mình.

Bên cạnh đó, giao diện của Education Center sở hữu thiết kế đáp ứng, tương thích với mọi thiết bị công nghệ như điện thoại di động, laptop hoặc máy tính bảng. Người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận được với các lớp học trên Education Center dù ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

2. Smarthead – Tutoring

Smarthead - mẫu website trung tâm ngoại ngữ

Một trong những mẫu website trung tâm ngoại ngữ mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Smarthead. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu như bạn muốn thành lập một trung tâm gia sư với đa dạng nhiều môn học khác nhau. Smarthead thích hợp cho mọi cấp bậc của giáo dục, từ chương trình cấp 3 cho đến chương trình đại học. Để phục vụ cho lượng truy cập mạnh mẽ từ người dùng, Smarthead tích hợp những tính năng nổi bật dựa trên một framework vô cùng mạnh mẽ. Điều này giúp cho website được đảm bảo tối ưu tính năng responsive trong thiết kế.

Layout đơn giản, gọn gàng và tinh tế tích hợp cùng với tính năng responsive cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Smarthead chắc chắn sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng với những trải nghiệm mà nó mang lại.

3. Studeon – Education

Studeon

Studeon là một mẫu website gọn, nhẹ, đảm bảo tính năng responsive và vô cùng hiện đại. Studeon giúp bạn có thể thực hiện được các bài giảng, hội thảo hoặc là tutorial trực tuyến vô cùng hấp dẫn. Mẫu website này không chỉ được áp dụng phổ biến với các trường học mà còn là các công ty huấn luyện, các trung tâm ngoại ngữ có nguyện vọng đẩy mạnh các dịch vụ của mình lên website.

Studeon tích hợp tính năng Page Builder với chức năng kéo – thả tùy ý, cho bạn có thể dễ dàng hoàn thiện được thiết kế web của mình mà không cần phải tốn nhiều công sức, cũng như là không cần phải biết nhiều về kiến thức lập trình. Mẫu website này cũng được tối ưu SEO, giúp cho website có thể thân thiện được với công cụ tìm kiếm hơn.

4. Language Center – mẫu website trung tâm ngoại ngữ chuẩn giáo dục

Language Center - mẫu website trung tâm ngoại ngữ

Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một website được thiết kế đúng chuẩn giáo dục thì Language Center là mẫu website lý tưởng dành cho bạn. Đây là một template website được thiết kế đa phong cách, phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau. Mẫu website này hoàn toàn có thể được áp dụng đối với các trường đại học, cao đẳng hoặc trung học phổ thông. Hơn nữa nó còn thích hợp với tất cả các trung tâm giáo dục hay dạy học khác.

Language Center còn tích hợp tất cả các tính năng đặt chỗ, liên lạc hoặc thay đổi và sắp xếp khóa học sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của các học viên.

5. Online University – mẫu website e-learning phù hợp cho nhiều loại hình giáo dục

Online University

Thiết kế một khóa học ngoại ngữ online vô cùng dễ dàng với online university. Template của website này tương thích cho việc học lẫn dạy học online. Không chỉ tương thích cho trung tâm ngoại ngữ mà còn tương thích cho bất kỳ trung tâm giáo dục nào. Online University có một giao diện quản trị thân thiện, để giúp bạn có thể tạo và quản trị các lớp học mới. Cùng với đó, giao diện website này tích hợp 4 trang home, cho bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm website một cách đa dạng hơn. Online University phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

6. Hogwords – mẫu website giáo dục ấn tượng

HogWords - mẫu website trung tâm ngoại ngữ - giáo dục

Giao diện thân thiện của Hogwords chắc chắn sẽ rất thu hút người dùng, nhất là đối với những ai đang có nhu cầu học ngoại ngữ. Hogwords tích hợp các chương trình học khoa học, thú vị với những bài giảng vô cùng trực quan và sinh động, cho bạn hoàn toàn có thể đem đến được với người dùng những bài học thú vị. Bạn sẽ có được rất nhiều kiến thức và xây dựng được những bài học ấn tượng thông qua mẫu website Hogwords này đấy.

Mẫu giao diện website trung tâm ngoại ngữ ấn tượng này hiện đang có tại kho mẫu website WordPress của Mona Media, themeforest và nhiều đị chỉ khác nữa. Hãy truy cập và sở hữu ngay cho mình những mẫu chuyên nghiệp với mức giá rẻ bạn nhé!

7. Prolingua – mẫu website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp

Prolingua

Prolingua là một Theme WordPress tích hợp với dịch vụ Ngôn ngữ & Dịch thuật được tạo chuyên nghiệp. Nó là tuyệt vời cho các trường học, các khóa học trực tuyến, trường đại học, cao đẳng và các trang web khác có liên quan đến giáo dục. Đây là chủ đề Dịch vụ WordPress tốt nhất.

Nói một cách dễ hiểu, nó bao gồm tất cả các chức năng cho phép bạn thiết lập một dự án trực tuyến tuyệt đẹp. Ngoài ra, nó thực sự mang lại một không gian cho sự sáng tạo của bạn, vì bạn có rất nhiều trang & đoạn mã ngắn. Nó tương thích hoàn toàn với WPBakery để giúp trải nghiệm trực tuyến của bạn trơn tru và dễ dàng.

8. Translang

Translang

Bạn có muốn khởi động một dự án trực tuyến chất lượng cao và chất lượng cao, liên quan đến việc học ngôn ngữ, giảng dạy hoặc giáo dục không? Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra chủ đề trường học wordpress ngôn ngữ này.

Mẫu website WordPress All-in-one này sẽ dễ dàng gây ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để bắt đầu, nó bao gồm plugin xây dựng trang WordPress trực quan phổ biến nhất, sẽ đơn giản hóa công việc của bạn với trang web. Hơn nữa, nó có rất nhiều trang sẵn sàng để sử dụng: dịch vụ, phòng trưng bày, danh mục đầu tư, nhóm, mã ngắn. Điều này sẽ giúp bạn đáng kể trong khi làm việc với trang web ngôn ngữ của bạn.

9. Academee

Academee - mẫu website trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh

Academee là mẫu website trung tâm ngoại ngữ – giáo dục chuyên nghiệp với thiết kế thời trang, cá tính và sành điệu được viết cho website WordPress. Academee với giao diện hoàn toàn sạch sẽ và tươi mới và hoàn hảo cho các cơ sở giáo dục trực tuyến và ngoại tuyến. Do đó, nó hoạt động cho các trường cao đẳng, trường học, viện và đại học cũng như đào tạo, các khóa học, cả vật lý và trực tuyến.

Mẫu WordPress giáo dục này tương thích với trình tạo trang WPBakery. Vì vậy, nó là hoàn toàn rắc rối miễn phí. Trên hết, nó đi cùng với Woo Commerce nhằm tối ưu chức năng bán hàng hóa và bán các khóa học trực tuyến. Đồng thời Academee có được thiết kế chuẩn SEO, giúp cho website của bạn trở nên thân thiện hơn với Google.

10. Greenville – mẫu website trung tâm ngoại ngữ phong cách – cá tính

Greeville

Greenville xứng đáng là một mẫu website ấn tượng để kết thúc danh sách này. Đây là một theme WordPress vô cùng phong cách & cá tính, nó có thể nhanh chóng hỗ trợ bạn và biến ý tưởng của bạn thành một trang web Giáo dục mạnh mẽ và phổ biến. Đó là lý do tại sao Greenville cung cấp từ 4 đến 6 kiểu tùy chỉnh khác nhau. Cùng với đó là phần sidebar không giới hạn, các nút thoải mái và nhiều hơn thế nữa.

Nói một cách dễ hiểu, bạn sẽ có một điều hướng hữu ích, thiết kế thân thiện và phông chữ dễ đọc nếu bạn chọn chủ đề WordPress giáo dục mới và nổi bật này. Nhìn thấy điều đó, bạn có nghĩ rằng bây giờ là một khoảnh khắc đẹp để có một tách đồ uống ấm áp yêu thích của bạn và xem bản demo của chủ đề trường tư thục Greenville?

Trên đây WSS Language đã chia sẻ cho bạn những mẫu website trung tâm ngoại ngữ – giáo dục trực tuyến vô cùng hiện đại và bắt mắt hoặc bạn có thể tìm đến những công ty thiết kế web chuyên nghiệp để cho mình lựa chọn tốt nhất nhé!