Wsslanguage ra mắt website học ngoại ngữ Khmer

Ngoại ngữ là một phần khổng thể thiếu của bất kỳ ai, tùy thuộc vào tính chất công việc cũng như quốc gia mà công ty hoạt động, mỗi người có những lựa chọn học ngoại  ngữ khác nhau để phục vụ cho công việc của mình. Với điều kiện hiện tại, đa phần người dùng thường học thêm ngoại ngữ trực tuyến – học qua website để tự nâng cao kiến thức cho bản thân.

Nhu cầu tìm kiếm website học ngoại ngữ Khmer tăng mạnh

Trong những năm gần đây nhu cầu học ngoại ngữ của các bạn trẻ Việt Nam tăng mạnh, có nhiều lý do để giải thích cho việc tăng mạnh này. Học ngoại ngữ giúp dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài khi đi du lịch, xem phim, du học,… Học giỏi ngoại ngữ giúp tăng khả năng kiếm việc làm, nghiên cứu, học tập. Chẳng hạn như thuê dịch vụ thiết kế trang web giá rẻ làm blog giới thiệu du lịch, bạn có thể viết các bài hướng dẫn kinh nghiệm du lịch của mình tại website bằng một loại ngoại ngữ nhất định. Ví dụ viết blog bằng tiếng Anh, trên blog đó chia sẻ kinh nghiệm du lịch tại Đà Lạt, những khách nước ngoại nói tiếng Anh muốn đến du lịch Đà Lạt sẽ truy cập trang web của bạn để tham khảo, bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo hoặc mở dịch vụ du lịch cho khách nước ngoài. Như vậy nhờ giỏi ngoại ngữ, giúp bạn có thể vừa kiếm tiền, vừa mở rộng giao lưu với nhiều người.

website học ngoại ngữ Khmer
website học ngoại ngữ Khmer

Ngày nay việc học ngoại ngữ đã trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều, không cần phải đến trung tâm ngoại ngữ, đến trường lớp dạy ngoại ngữ. Chỉ cần ngồi ở nhà và truy cập các trang web dạy ngoại ngữ trực tuyến là có thể học dễ dàng. Thông thường các ngôn ngữ được nhiều người ưa chuộng đó là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Pháp. Tuy nhiên hiện tại cũng có nhiều bạn cần học tiếng Khmer để làm việc tại Cambodia. Cho nên nhu cầu tìm kiếm website học ngoại ngữ Khmer tăng lên khá nhiều.

Chưa có nhiều website dạy học tiếng Khmer

Khmer là ngôn ngữ chưa phổ biến tại Việt Nam, chính vì vậy mà cũng không có nhiều giảng viên cũng như các trung tâm dạy ngôn ngữ này, đa phần người học cần phải tự tìm hiểu trên mạng hoặc giao lưu với những người bản xứ để nâng cao trình độ, tuy nhiên khoảng cách về địa lý là vấn đề cần khắc phục, cũng như những điều kiện dạy học cũng cần được cân nhắc,

Wsslanguage ra mắt website học ngoại ngữ Khmer

Thiết kế website đẹp mắt

Thiết kế website đẹp mắt
Thiết kế website đẹp mắt

Wsslangue có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mở trung tâm dạy ngoại ngữ tại các nước Đông Âu và Nam Á. Vừa qua, chúng tôi đã quyết định ra mắt website học ngoại ngữ Khmer miễn phí dành cho mọi người. Để thu hút học viên tích cực tham gia học tiếng Khmer chúng tôi đã yêu cầu phải thiết kế trang web đẹp mắt, giao diện website hiện đại. Trước khi bắt tay vào xây dựng trang web dạy tiếng Khmer, chúng tôi đã tham khảo giao diện các trang web dạy học trực tuyến tại các các công ty thiết kế website hàng đầu trên thế giới. Sau đó chọn lọc giao diện phù hợp, đồng thời chỉnh sửa lại cho phù hợp với người học tại Việt Nam. 

Thiết kế website học ngoại ngữ Khmer tập trung vào thực hành

Thiết kế website học ngoại ngữ Khmer tập trung vào thực hành
Thiết kế website học ngoại ngữ Khmer tập trung vào thực hành

Wsslangue có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức dạy ngoại ngữ trực tuyến, chúng tôi hiểu rằng học ngoại ngữ nên chú trọng vào phần thực hành, hạn chế lý thuyết. Bạn có thể chọn bất kỳ bài học tiếng Khmer nào và bắt đầu nói theo giáo viên. Học phản xạ là cách làm cơ bản nhất, bạn có để ý những đưa bé khi còn nhỏ, sống ở đâu chúng sẽ nói theo tiếng ở đó không? Là vì phản xạ, chúng nghe người lớn nói nhiều thành quen rồi nói được, bí mật của học ngoại ngữ chỉ nằm ở phản xạ là thế.

Thiết kế trang web có tính tương tác

Khi thuê dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thực hiện dự án này, chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề tương tác giữa học viên, giáo viên và website. Nếu mọi người chỉ truy cập trang web rồi rời đi trong lặng lẽ thì việc học ngoại ngữ sẽ trở nên nhàm chán hơn bao giờ hết. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi thiết kế trang web cho phép học viên có thể tương tác với học viên để đánh giá chất lượng giáo viên, chất lượng bài học. Đồng thời học viên cũng có thể tương tác với giáo viên để nắm bắt tiến độ học tập.

Giáo viên có nhiều kinh nghiệm

Giáo viên giảng dạy tại Wsslangue là những freelancer có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Khmer thông qua website. Chúng tôi cố gắng mời họ về để giảng dạy cho mọi người, tất nhiên tất cả đều được thực hiện miễn phí. Họ là những tình nguyện viên chân chính, làm việc bằng tấm lòng nhiệt thành. Đó là lý do mà trang web học ngoại ngữ Wsslangue được dựng lên.

Do công ty thiết kế website học ngoại ngữ trực tuyến Mona Media thực hiện

Tuy mở lớp dạy miễn phí, nhưng để đảm bảo chất lượng trang web, chúng tôi để thuê công ty làm web Mona Media, đây là công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website học trực tuyến tại Việt Nam và nước ngoài. Cách làm của công ty làm web Mona Media được chúng tôi đánh giá cao bởi tính tỉ mỉ, chuyên cần, và hơn hết là họ hiểu nhu cầu của khách hàng là gì. Thiết kế website thì phải mang đến hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp. Hiện đại, trang web của Wsslangue đang trong quá trình xây dựng, nếu bạn có bất cứ góp ý nào để thúc đẩy quá trình học ngoại ngữ nói chung và học tiêng Khmer nói riêng phát triển hơn nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, rất sẵn lòng nhận góp ý từ các bạn.