Review Top 5 Trường Song Ngữ Tại TPHCM Chất Lượng Nhất

Hiện nay, việc học tập và giảng dạy bằng nhiều thứ tiếng khác nhau đang trở thành xu hướng được nhiều trường học hướng tới. Hầu hết các trường song ngữ  đều áp dụng đồng thời cả chương trình học tập Việt Nam lẫn chương trình học tập quốc tế. Điều này giúp các em học sinh tiếp xúc với ngôn ngữ nước ngoài sớm hơn, tạo cơ hội để phát triển toàn diện về cả mặt kiến thức và kỹ năng. Trong bài viết dưới đây, WSS Language sẽ giới thiệu Top 5 trường song ngữ tại TPHCM được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất mà bậc phụ huynh nên tham khảo.

Trường song ngữ là gì?

Trường song ngữ là những ngôi trường áp dụng các chương trình dạy và học bằng hai ngôn ngữ đó là tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ thứ hai. Ở Việt Nam, hầu hết các trường song ngữ hiện nay đều sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh trong chương trình học tập. Ngoài ra, một số ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga,…. cũng đang được sử dụng giảng dạy tại một số trường song ngữ trong những năm gần đây.

giới thiệu về trường song ngữ

Ngày nay, xu hướng đầu tư cho trẻ tại các trường song ngữ quốc tế đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Sự hấp dẫn của môi trường giáo dục này không chỉ đến từ dịch vụ chăm sóc trẻ chuẩn mực mà còn đến từ cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phương tiện dạy học, chất lượng giáo viên đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, việc cho trẻ học tập và tiếp xúc với 2 ngôn ngữ sẽ góp phần kích thích não bộ phát triển một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm: Học IELTS Ở Đâu Tốt? Top 8 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Chất Lượng Cao

Top 5 trường song ngữ tại TPHCM phụ huynh nên lựa chọn

Không chỉ mang đến những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, trường song ngữ còn cung cấp một môi trường học tập hiện đại giúp các em tự do phát triển bản thân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 5 trường song ngữ tại TPHCM có cơ sở vật chất hiện đại chương trình giảng dạy chất lượng dưới đây nhé:

Trường song ngữ Việt Anh

Trường Việt Anh là một trong những ngôi trường song ngữ tại TPHCM được đánh giá cao. Nơi đây cung cấp chương trình học tập toàn diện cùng phương pháp học tập cân bằng được tích hợp giữa nền tảng giáo dục Việt Nam và tinh hoa giáo dục của các nước tiên tiến. Chương trình học tập tại trường có hơn 200 chủ đề học tập được thiết kế thông qua hệ thống bài tập worksheet A5 giúp các em có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và chắc chắn hơn.

Trường song ngữ Việt Anh 

Trường song ngữ Việt Anh luôn cố gắng mang đến một môi trường học tập hiện đại, an toàn, lành mạnh và thân thiện để có thể khuyến khích quá trình học tập, khám phá liên tục của trẻ. Đặc biệt, thông qua các trải nghiệm thực tế ngoài trời do trường tổ chức thường xuyên, các em học sinh sẽ có cơ hội được tiếp thu kiến thức mới, kích thích sự phát triển đa dạng về cả tư duy lẫn thể chất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 160/72, Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Hotline: 0899 093 988
 • Website: https://truongvietanh.com/

Trường quốc tế song ngữ Việt Mỹ

Ngôi trường song ngữ tại TPHCM tiếp theo được nhắc đến đó chính là trường song ngữ Việt Mỹ. Đây là một ngôi trường song ngữ quốc tế có chương trình giảng dạy 2 thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Anh. Điểm nổi bật của trường phải kể đến hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường quốc tế song ngữ Việt Mỹ 

Trường song ngữ Việt Mỹ luôn đề cao vai trò “Lấy học sinh làm trung tâm” trong tất cả hoạt động để có thể đào tạo ra thế hệ trẻ tài năng thành thạo tiếng Anh và giàu kỹ năng sống. Trường luôn đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất khi kết hợp chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam với chương trình tiếng Anh ESL của Đại học Cambridge giúp các em được tiếp xúc với nền giáo dục tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7, Đường Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0916.371.066
 • Website: https://www.vass.edu.vn/

Xem thêm: Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch Học Trường Nào? Top 10 Trường Uy Tín Nhất

Trường song ngữ Emasi

Emaso là một hệ thống trường song ngữ tại TPHCM có cơ sở vật chất hiện đại cùng thiết bị học tập được trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ. Nơi đây giảng dạy chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo kết hợp với chương trình tiếng Anh Cambridge được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên là người bản ngữ.

Trường song ngữ Emasi 

Thay vì học theo phương pháp truyền thống, các em sẽ được học theo chủ đề, làm việc theo dự án để có thể phát triển kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao và phát huy khả năng tự học của bản thân. Nhà trường cam kết sẽ mang đến một môi trường giáo dục chất lượng, góp phần nuôi dưỡng phẩm chất, thái độ và lối sống tích cực cho các em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 147, Đường số 8, KDC Nam Long, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 599 918
 • Website: https://www.emasi.edu.vn/

Trường song ngữ quốc tế Việt Úc (VAS)

Chính thức đi vào hoạt động năm 2004, sau hơn 15 năm trường song ngữ Việt Úc đã trở thành ngôi trường đào tạo liên cấp tốt nhất tại TPHCM. Là một trong 4 trường song ngữ tại TPHCM được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo cấp phép giảng dạy chương trình tích hợp Quốc tế toàn phần. VAS mang đến cho các em học sinh phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp các em phát huy tối đa khả năng sáng tạo và chủ động trong học tập.

Trường song ngữ quốc tế Việt Úc (VAS)

Không chỉ chú trọng vào học tập trường còn đặc biệt đầu tư vào cơ sở vật chất để mang đến cho các em môi trường học tập khang trang, hiện đại, sạch sẽ. Đặc biệt, trường song ngữ Việt Úc còn có hệ thống phòng chức năng chuẩn Cambridge và thư viện được trang bị đầy đủ thiết bị học tập để phục vụ cho việc nghiên cứu và sáng tạo của thầy và trò.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 594, Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3622 0898 – (028) 3588 3088
 • Website: https://www.vas.edu.vn/

Xem thêm: Tổng Hợp Chi Tiết 8 Khóa Học Tiếng Trung Online Chất Lượng Nhất

Trường song ngữ Á Châu

Trường song ngữ quốc tế Á Châu được thành lập năm 1999, là một trong những hệ thống đào tạo hàng đầu theo quy chuẩn Hoa Kỳ. Trường đào tạo liên cấp từ tiểu học đến đại học cung cấp cho các em cả về kiến thức, đạo đức lẫn kỹ năng sống. Tại đây, các em học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, mở ra cơ hội học tập ngôn ngữ giúp các em có thêm trải nghiệm và vốn hiểu biết về các quốc gia trên thế giới.

Trường song ngữ Á Châu

Ưu điểm của trường song ngữ tại TPHCM này không chỉ nằm ở môi trường học tập tự giác thoải mái, rèn luyện về cả kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn mà còn đến từ mức học phí của trường. Học phí trường song ngữ quốc tế Á Châu khá thấp dao động từ 10 – 20 triệu đồng/ tháng tùy cấp học. Mức học phí được đánh giá là rẻ so với chất lượng học tập mà các em nhận được.

 • Địa chỉ: Số 41/3 – 41/4, Đường Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (84-28) 3526 8184 – 3526 8185
 • Website: http://www.asianintlschool.edu.vn/

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu cho bạn về Top 5 trường song ngữ tại TPHCM vừa có cơ sở vật chất hiện đại vừa có chất lượng giảng dạy tốt. Hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được một môi trường học tập tốt để trẻ có thể được kích thích tinh thần tự giác và phát triển tư duy toàn diện.

Xem thêm: Xin Visa Du Học Hàn Quốc Mất Bao Lâu? Kinh Nghiệm Xin Visa Mới Nhất 2023