Học IELTS Ở Đâu Tốt? Top 8 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Chất Lượng Cao

IELTS được xem là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế rất quan trọng. Chứng chỉ này dùng để đánh giá cả 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của các bạn và cũng là một điểm ưu tiên trong việc xét tuyển vào các trường đại học. Chính vì vậy, việc lựa chọn trung tâm để học và luyện thi là rất quan trọng. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa biết học IELTS ở đâu tốt nhất thì hãy cùng wsslanguage.com tham khảo top 8 trung tâm dạy học IELTS chất lượng dưới đây.

MCIELTS – Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu 

Học Ielts tại MCcielts

Bạn đang phân vân không biết học Ielts ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo trung tâm MC IELTS. Trung tâm cự giám khảo chấm thi Ielts là thầy Gary thành lập vào năm 2014. Trong suốt 9 năm hoạt động, trung tâm luôn cố gắng mang đến cho học sinh các khóa học Ielts tốt nhất. Đặc biệt, MCIELTS tự hào có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp và được đào tạo trực tiếp từ những giám khảo chấm thi Ielts.

Các khóa học ở đây được thiết kế sát với đề thi ielts để học sinh quen thuộc với cấu trúc đề khi, tránh trường hợp bơ ngỡ khi vào phòng thi. Bên cạnh đó, mức học phí cho các khóa học cũng rất phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau. Trung tâm đảm bảo, những học viên theo học tại đây đều đạt chứng chỉ Ielts từ 7.0 trở nên, thậm chí có nhiều học viên đã đạt được mức ielts 8.0 – 8.5.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 6676 9900
 • Websitehttps://mcielts.com/ 

DOL IELTS – Trung tâm Anh ngữ 

Địa chỉ luyện thi Ielts uy tín – DOL IELTS

Học Ielts tốt nhất ở đâu hay học Ielts ở đâu tốt? Câu trả lời là DOL IELTS. Tuy mới thành lập cách đây 4 năm, nhưng DOL IELTS đã khẳng định được vị thế của mình và dần trở thành một trong những trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất hiện nay.

Tại trung tâm đã áp dụng phương pháp tiếng Anh tư duy cho người Việt có tên Linarethinking. Phương pháp này sẽ giúp người Việt dễ tiếp cận, nằm rõ kiến thức và học tiếng Anh ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, DOL IELTS còn có đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn cao, chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên đạt được kết quả học tốt tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 458/14, đường 3 tháng 12, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1800 96 96 39

Xem thêmPhương pháp học ngoại ngữ tại nhà hiệu quả

IELTS ACET

Học Ielts tốt nhất tại IELTS ACET

Nhắc đến các trung tâm luyện thi Ielts tại Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất thì không thể bỏ qua IELTS ACET. Khóa học tại IELTS ACET được thiết kế sát với cấu trúc đề thi ielts để các bạn học viên làm quen hơn.

Bên cạnh đó, tại đây các học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản xứ, giúp trình độ tiếng Anh của các bạn ngày càng được nâng cao hơn. IELTS ACET đảm bảo hơn 80% học viên tại trung tâm đã đạt bằng Ielts từ 6.0 trở lên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 226 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí MInh
 • Số điện thoại: 028 7300 4796

Trung tâm IELTS CITY

Luyện thi Ielts tốt nhất tại IELTS CITY

Nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi Ielts chất lượng đáp ứng cho câu hỏi “học IELTS ở đâu tốt” thì không thể bỏ qua IELTS CITY. IELTS CITY chú trọng đến việc tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, thoải mái, học viên sẽ không bị cảm giác áp lực hay căng thẳng khi học tập tại đây.

Tại trung tâm có rất nhiều khóa học với thời gian học tập linh hoạt để thuận tiện cho việc học tập và làm việc của học viên. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm cho chuyên môn cao và đều đạt chứng chỉ Ielts từ 8.0 đến 9.0. Các khóa học ôn luyện có lộ trình bám sát với đề thi thiết đảm bảo đầu ra cho tất cả các học viên tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 150 – 152A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạch, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 086 220 8220

Xem thêm: Top 5 phần mềm học ngoại ngữ miễn phí dành cho IOS

Penn Academy – Trung tâm luyện thi IELTS 

Học ielts tốt nhất tại Penn Academy

Khi tìm kiếm học Ielts ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thì Penn Academy sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Tại Penn Academy có rất nhiều khóa học phân theo trình độ khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng học viên hơn.

Khi theo học tại trung tâm bạn sẽ được học bộ giáo trình luyện thi Ielts độc quyền do đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của trung tâm biên soạn. Bộ giáo trình có cấu trúc bám sát đề thi và thường xuyên cập nhật những điểm mới nhất trong kỳ thi Ielts cho họ viên. Lớp học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 245 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 246 474

KTDC IELTS

Trung tâm Anh ngữ KTDC

Khi bạn tìm kiếm học Ielts ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh thì KTDC IELTS sẽ là một trong những gợi ý hàng đầu. Được thành lập từ năm 2007, trong suốt 16 năm hoạt động điểm khiến KTDC IELTS trở nên thu hút nhiều học viên đến vậy chính là đội ngũ giáo viên ở đây có đến hơn 70% là cực giám khảo của kỳ thi Ielts. 

KTDC IELTS luôn cố gắng mang cung cấp cho học viên bộ tài liệu tốt nhất giúp các bạn nắm vững các kiến thức và kỹ năng sẵn sàng cho kỳ thi chứng chỉ ielts của mình. Để giúp trình độ tiếng Anh của mình được nâng cao nhanh chóng hơn, bạn có thể lựa chọn hình thức học 1 kèm 1 của trung tâm. Khi tham gia học tập tại đây chắc chắn bạn sẽ đạt trình độ Ielts từ 6.0 trở lên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9 Mai Thị Lưu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7309 6990

Xem thêm: Những điều bạn cần biết khi xin học bổng du học Mỹ

IELTS Đa Minh

T rung tâm luyện thi Ielts Đa Minh

IELTS Đa Minh là một trong các trung tâm luyện thi Ielts Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất. Với hơn 10 năm không ngừng nỗ lực cố gắng, IELTS Đa Minh đã trở thành một trong những địa chỉ học Ielts uy tín, chất lượng nhất hiện nay. IELTS Đa Minh có bộ giáo trình độc quyền do chính giám khảo chấm khi của hội đồng ielts biên soạn ra đảm bảo sát với đề thi thật.

Bên cạnh các giao viên còn có các cố vấn học tập đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập tại đây để các em đạt kết quả thi chứng chỉ tốt nhất. Đặc biệt, IELTS Đa Minh cam kết, nếu không đảm bảo đầu ra cho học viên thì bên trung tâm sẽ hoàn 100% học phí nên bạn có thể yên tâm theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3930 7658

The IELTS Workshop

Học IELTS ở đâu tốt? The IELTS Workshop

Trung tập luyện thi IELTS chất lượng cao mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn khi được hỏi về “học IELTS ở đâu tốt” là The IELTS Workshop. Trung tâm luôn xây dựng một tiêu chuẩn mới cho việc học Ielts cho các bạn học viên. Tại đây có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, bằng cấp cao và có chứng chỉ ielts từ 8.0 trở lên. Khi tham gia học tập tại đây, học viên sẽ được học trong môi trường thoải mái, trang thiết bị đầy đủ hiện đại và đảm bảo chuẩn đầu ra cho tất cả các bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20 Ưng Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạch, Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang không biết học IELTS ở đâu tốt nhất thì hãy tham khảo top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh trong bài viết trên đây. Với  các khóa học trên làm thế nào để chọn ra khóa học phù hợp với bạn nhất.  https://phatamtienganh.vn/ sẽ giúp bạn phân tích những ưu nhược điểm của từng khóa học để bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ học IELTS phù hợp với mình và có được kết quả thi tốt nhất.