Danh Sách 10+ Trường Dạy Nghề Ở Hàn Quốc Chất Lượng

Ngày nay để được làm việc tại Hàn Quốc thì không phải ai cũng có điều kiện về thời gian cũng như tiền bạc theo đuổi chương trình đại học. Trong trường hợp này, du học nghề Hàn Quốc chính là giải pháp tốt nhất với những người mong muốn làm việc lâu dài tại xứ Kim Chi mà không phải mất 4~5 năm để học đại học. Tìm hiểu danh sách 10+ trường dạy nghề ở Hàn Quốc chất lượng cùng Wsslanguage trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi học trường nghề ở Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc là một cơ hội hấp dẫn để nâng cao kỹ năng chuyên môn và trải nghiệm văn hóa mới trong một môi trường học tập đa dạng và tiên tiến cùng với nhiều lợi ích như sau:

 • Được trả lương khi thực tập: Thường thi các trường nghề sẽ liên kết với các doanh nghiệp, công ty, nhà máy,…vì thế khi lựa chọn học trường nghề các sinh viên sẽ được nhà trường đang theo học sắp xếp cho một công việc thực tập với mức lương trung bình khoảng 1,2 đến 1,5 triệu won mỗi tháng.
 • Thời gian học tập ngắn hơn: Từ 3-4 năm là thời gian học tập của các hình thức du học Hàn Quốc khác nhưng nếu lựa chọn học trường nghề thì chỉ có thời hạn từ 2-3 năm.
 • Đào tạo những ngành nghề có tính thực tiễn cao: Thay vì phải tiếp thu những kiến thức học thuật ở bậc đại học thì các sinh viên sẽ được tham gia thực hành những ngành có tính thực tiễn cao, những ngành bám sát nhu cầu lao động hiện nay.
 • Tỷ lệ được chuyển sang visa E7 cao: Hiện nay các trường nghề tại Hàn Quốc đã cam kết về khả năng chuyển sang visa E7 khi sinh viên đáp ứng các điều kiện như hoàn thành 90% khó học, đạt được chứng chỉ quốc gia về ngành học tương đương hoặc có chứng nhận hoàn thành các dự án xã hội tổng hợp từ cấp 4 trở lên.

Qua những lợi ích trên, có thể thấy việc học tập nghề tại Hàn Quốc trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều sinh viên quốc tế. Trong đó, việc lựa chọn một công ty tư vấn du học nghề Hàn Quốc chất lượng là bước quan trọng để đảm bảo rằng hành trình du học của bạn được diễn ra một cách suôn sẻ và thành công. Bạn có thể lựa chọn Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Phú Thọ để nhận được những tư vấn chọn nghề phù hợp với bản thân.

lợi ích khi du học nghề Hàn Quốc

Xem thêm: Những điều bạn cần biết khi xin học bổng du học Mỹ

Top 10+ trường dạy nghề ở Hàn Quốc chất lượng đáng học

Sau đây, Wsslanguage sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ trường cao đẳng dạy nghề Hàn Quốc chất lượng mà bạn nên biết.

Trường cao đẳng nghề Gumi

Trường cao đẳng Gumi được xem là cái nôi sản sinh ra nhân tài đầu quân cho tập đoàn Samsung. Ngôi trường này được thành lập năm 1992, sau hơn 30 năm hình thành và phát triển nơi đây đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng để các bạn sinh viên học tập và phát triển cho sự nghiệp của mình. Trường cao đẳng nghề Hàn Quốc Gumi hiện đang đào tạo đa dạng các chuyên ngành như kỹ thuật máy tính truyền thông điện tử, cơ khí ô tô, hàng không, y tế điều dưỡng, sức khỏe và sắc đẹp,… Đây là một trong những cơ sở giáo dục nghềchất lượng được nhiều trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc giới thiệu cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam theo học.

Thông tin chung:

 • Tên tiếng Anh: Gumi Universit
 • Điện thoại: 054-440-1114
 • Địa chỉ: 37 Yaeun-ro, phường Bugok-dong, thành phố Gumi-si, tỉnh Gyeongsangbuk-do, South Korea.

trường cao đẳng nghề Hàn Quốc Gumi

Trường cao đẳng Kimpo

Trường cao đẳng Kimpo là ngôi trường có chất lượng giảng dạy cao và có cơ sở vật chất hiện đại. Ngôi trường này chính thức đi vào hoạt động từ năm 1996 với mục tiêu đào tạo ra những nhân tài nhằm phục vụ và phát triển xã hội. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được tham gia các chương trình trải nghiệm việc làm thực tế và các hội thảo giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước do nhà trường tổ chức. Một số ngành đào tạo tại trường Kimpo có thể kể đến như nấu ăn, thiết kế thời trang, điện tử, khoa học máy tính,…

Thông tin chung:

 • Tên tiếng Anh: Kimpo College.
 • Địa chỉ: 97 Gimpo Daehak-ro, Wolgot-myeon, thành phố Gimpo-si, tỉnh Gyeonggi-do, Korea

trường dạy nghề Hàn Quốc Kimpo

Trường cao đẳng Taekyeung

Trường cao đẳng Taekyeung là một trong những trường cao đẳng nghề Hàn Quốc có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại thành phố Kyungsan. Ngôi trường này luôn đặt mục tiêu cung cấp đầy đủ các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho các thế hệ học sinh giúp họ nghề nghiệp tương lai. Một số chuyên ngành đào tạo tại trường như quản lý kinh doanh, quản lý khách sạn, ẩm thực, âm nhạc,…

Thông tin chung:

 • Tên tiếng anh: Taekyeung College.
 • Điện thoại: 053-850-1000
 • Địa chỉ: số 24 Danbuk-ri, Jain-myeon, thành phố Gyeongsan, tỉnh Gyeongsangbuk-do, Korea.

trường du học nghề Hàn Quốc Taekyeung

Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk

Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk được thành lập vào năm 1994. Đây là ngôi trường dạy nghề Hàn Quốc luôn cung cấp những kiến thức bổ ích và hỗ trợ cơ hội việc làm cho sinh viên phù hợp với năng khiếu của từng người. Khi lựa chọn Jeonbuk các sinh viên có thể theo học các chuyên ngành như kế toán, giáo dục mầm non, công nghệ thông tin, kiến trúc xây dựng, ẩm thực khách sạn,…

Thông tin chung:

 • Tên tiếng anh: Jeonbuk Science College.
 • Điện thoại: 063-530-9114
 • Địa chỉ: 509 Jeongeup-ro, phường Sigi-dong, thành phố Jeongeup, tỉnh Jeollabuk-do, Korea.

du học nghề Hàn Quốc tại trường cao đẳng Jeonbuk

Trường cao đẳng Y Choonhae

Trường cao đẳng Choonhae là ngôi trường chuyên đào tạo các chuyên ngành liên quan đến nghiên cứu y khoa và điều dưỡng. Khi theo học tại ngôi trường này sinh viên sẽ được học tập và thực hành ở môi trường thực tế ngay tại bệnh viện do nhà trường điều hành. Đây được xem là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên yêu thích lĩnh vực Y học.

Thông tin chung:

 • Tên tiếng Anh: Choonhae College of Health Sciences.
 • Điện thoại: (052) 270-0100
 • Vị trí: 9 Daehak-gil, Ungchon-myeon, huyện Ulju-gun, thành phố Ulsan, Hàn Quốc.

trường cao đẳng dạy nghề Hàn Quốc Choonhae

Trường cao đẳng Busan Kyungsang

Tại Hàn Quốc, Trường Cao đẳng Busan Kyungsang được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại nhất trong hệ thống các trường cao đẳng. Ngôi trường này được thành lập vào năm 1980 và có các ngành đào tạo chính như: Khoa học máy tính, điều hành du lịch, công nghệ thông tin,thiết kế thời trang,…

Mục tiêu của Cao đẳng Busan Kyungsang là chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Trường thường xuyên tạo ra các cơ hội học tập và giao lưu quốc tế, giúp sinh viên tìm hiểu về văn hóa và kiến thức toàn cầu.

Thông tin chung:

 • Tên tiếng Anh: Busan Kyungsang College
 • Điện thoại: 051-850-1000
 • Địa chỉ: 170 Gobun-ro, phường Yeonsan-dong, quận Yeonje-gu, Busan

trường cao đẳng nghề Hàn Quốc Busan Kyungsang

Trường cao đẳng khoa học Andong

Trường cao đẳng khoa học Andong là nơi quy tụ hàng chục giảng viên giỏi, tâm huyết với việc giáo dục giảng dạy sinh viên. Bên cạnh đó, đây là ngôi trường du học nghề Hàn Quốc có cơ sở vật chất khá tiện nghi, hiện đại và nhiều công trình phúc lợi cho sinh viên như phòng đọc sách, bể bơi,…Các ngành học được đào tạo tại trường cũng khá đa dạng như điều dưỡng, làm đẹp, an ninh mạng, kỹ thuật ô tô,..

Thông tin chung:

 • Tên tiếng Anh: Andong Science College
 • Điện thoại: 054-851-3500
 • Địa chỉ: 189, Seoseon-gil, Seohu-myeon, thành phố Andong-si, tỉnh Gyeongbuk, Hàn Quốc

trường dạy nghề Hàn Quốc Andong

Trường cao đẳng Koje

Cao đẳng Koje được nhiều người biết đến là ngôi trường chuyên đào tạo ngành đóng tàu. Ngôi trường này vinh dự được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chọn là trường học chuẩn quốc tế với chất lượng đào tạo giáo dục xuất sắc. Tại đây sinh viên sẽ được học về kỹ thuật hàng hải, kỹ thuật của trung tâm đóng tàu, quản trị du lịch và khoa mầm non,…

Thông tin chung:

 • Tên tiếng Anh: Koje College
 • Điện thoại: 055-680-1504
 • Địa chỉ: 91 Majeon 1, thành phố Geoje – si, tỉnh Gyeongsangnam – do.

trường du học nghề Hàn Quốc Koje

Trường cao đẳng Suseong

Cao đẳng Suseong (Suseong College) là một trong những cơ sở giáo dục đáng chú ý tại Hàn Quốc, với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng và phát triển cá nhân cho sinh viên. Trường được thành lập vào năm 1979 và có trụ sở chính tại thành phố Daegu, một trong các trung tâm kinh tế và văn hóa quan trọng của Hàn Quốc.

Cao đẳng nghề Suseong là ngôi trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Tại đây các sinh viên sẽ được lựa chọn học các chuyên ngành như giáo dục mầm non, du lịch, khách sạn, nha sĩ,…

Thông tin chung

 • Tên tiếng anh: Suseong College
 • Điện thoại: +82 53-749-7000
 • Địa chỉ: Số 395 Manchon 3(sam)-dong, quận Suseong-gu, thành phố Daegu, Korea

du học nghề Hàn Quốc tại trường cao đẳng Suseong

Trường cao đẳng Daedong

Cao đẳng Suseong (Suseong College) là một trong những cơ sở giáo dục đáng chú ý tại Hàn Quốc, với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng và phát triển cá nhân cho sinh viên. Trường được thành lập vào năm 1979 và có trụ sở chính tại thành phố Daegu, một trong các trung tâm kinh tế và văn hóa quan trọng của Hàn Quốc.

Trường cao đẳng dạy nghề Hàn Quốc Daedong hiện đang đào tạo ngành nổi bật như là điều dưỡng, sư phạm mầm non, âm nhạc, thẩm mỹ, quản lý du lịch,…Ngôi trường này được trang bị cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, nghiên cứu.

Thông tin chung

 • Tên tiếng Anh: Daedong College
 • Điện thoại: 051-518-5444
 • Địa chỉ: 88 Dongbugok-ro 27beon-gil, khu Geumjeong-gu, thành phố Busan

trường cao đẳng dạy nghề Hàn Quốc Daedong

Trường cao đẳng Kookje

Trường Cao đẳng Kookje (Kookje College) là một cơ sở giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc, nằm tại thành phố Busan. Trường được thành lập vào năm 1967 và đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng và phát triển năng lực cho sinh viên.

Trường còn có đội ngũ giáo sư và giảng viên có năng lực và đạo đức nghề nghiệp cao. Đây là ngôi trường có thế mạnh đào tạo các ngành như kỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn, du lịch khách sạn. Trong đó rất nhiều sinh viên Việt Nam cũng đang theo học ở ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên tiếng Anh: Kookje University
 • Số điện thoại: +82 31-610-8000
 • Địa chỉ: 56, Janganuot-gil, thành phố Pyeongtaek-si, Korea

trường cao đẳng nghề Hàn Quốc Kookje

Trường cao đẳng bách khoa Chuncheon

Cao đẳng Bách khoa Chuncheon (Chuncheon National Institute of Science and Technology) là một cơ sở giáo dục đáng chú ý tại Hàn Quốc, tọa lạc tại thành phố Chuncheon thuộc tỉnh Gangwon. Trường Cao đẳng này nổi tiếng với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng về kỹ thuật và công nghệ.

Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực cơ khí hỗ trợ máy tính, điện, điện tử, thiết kế công nghiệp và đa phương tiện. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng cần thiết và có cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp ra trường.

Thông tin chung

 • Tên tiếng Anh: Chuncheon Polytechnic College
 • Điện thoại: +82 33-260-7600
 • Địa chỉ: Yeongseo-ro 1290-31, Dongsan-myeon, thành phố Chuncheon-si, 200-712 Gangwon-do Hàn Quốc

trường dạy nghề Hàn Quốc Chuncheon

Trên đây là bài viết tóm tắt top 10+ các trường dạy nghề ở Hàn Quốc chất lượng nhất. Chương trình du học nghề Hàn Quốc hấp dẫn và mang đến nhiều lợi ích cho du học sinh. Với những ngôi trường dạy nghề Hàn Quốc chất lượng mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn tìm được trường cao đẳng nghề phù hợp với khả năng cũng như nguyện vọng của mình. Tìm hiểu thêm thông tin về thông tin du học, kinh nghiệm du học,.. tại Du học PT Sun – Trang thông tin, tư vấn du học luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt hành trình du học, từ việc chọn lựa chương trình phù hợp, thủ tục visa, đến quản lý chi phí và hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy đồng hành cùng PT Sun để biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực!