Cách Nhập Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Số Lượng Lớn Tiết Kiệm Nhất

Lý do vì sao mà Wsslanguage viết nội dung này, vì muốn chia sẻ với bạn cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam số lượng lớn, để giúp việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi và phát triển hơn.

Ưu điểm khi chọn cách nhập hàng từ Trung Quốc

ưu điểm khi nhập hàng từ Trung Quốc

Trước khi đi vào chi tiết về cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn thì bạn hãy tìm hiểu về những ưu điểm khi lựa chọn phương pháp này. Đây đều là những lợi thế ấn tượng mà rất nhiều người làm kinh doanh đã nhìn ra và tận dụng để buôn bán hiệu quả, thành công. Cụ thể:

1. Có mức chi phí sản phẩm rẻ

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc nhập hàng từ Trung Quốc đó chính là giá cả rất hợp lý. Bởi lẽ, Trung Quốc vốn được biết đến là một trong những nền kinh tế sản xuất hàng hóa lớn nhất thế giới. Do đó, các sản phẩm ở đây cũng thường có mức giá thành rẻ hơn so với nhiều quốc gia khác. Điều này giúp con buôn có thể tiết kiệm được chi phí mua hàng và tăng cơ hội mang về nhiều lợi nhuận hơn cho công việc buôn bán của mình.

2. Dễ dàng đặt mua online

dễ dàng mua hàng Trung Quốc online

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể truy cập vào các trang web thương mại điện tử như Taobao, 1688 hay Tmall để tìm kiếm các sản phẩm yêu thích và đặt hàng trực tuyến. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với việc phải di chuyển đến tận Trung Quốc để mua hàng.

>>> Xem thêm: Order là gì? Ý nghĩa thuật ngữ bán hàng order trong kinh doanh

3. Mẫu mã đa dạng và chất lượng

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế sản xuất hàng hóa lớn nhất thế giới, dĩ nhiên Trung Quốc chính là thiên đường mua sắm cho những người đang muốn tìm kiếm các mặt hàng có mẫu mã đa dạng và phong phú. Từ quần áo, giày dép, đồ điện tử đến đồ chơi,… thị trường Trung Quốc đều cung cấp đầy đủ sản phẩm với nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng cho đến các mặt hàng không thương hiệu nhưng lại có giá cả phải chăng.

4. Mức phí vận chuyển phù hợp

mức phí vận chuyển phù hợp

Với việc phát triển của các dịch vụ vận chuyển quốc tế, mức phí vận chuyển khi chọn cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng đã trở nên phù hợp và linh hoạt hơn. Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với mức phí hợp lý và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

>>> Xem thêm: Nhập hàng Trung Quốc tại Order Plus có uy tín và chất lượng không?

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn

Sau khi đã khám phá về những ưu điểm ở trên, bây giờ đã đến lúc chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu chi tiết về cách nhập hàng Trung Quốc về bán trong nước với số lượng lớn. Dưới đây chính là một số bước mà bạn nên tuân thủ để thực hiện quy trình này một cách hiệu quả:

1. Tìm kiếm hàng hóa chất lượng trên Taobao, 1688, Tmall

tìm hàng hóa trên tmall, taobao, 1688

Đầu tiên, cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng đó chính là thông qua các trang web thương mại điện tử Trung Quốc như: đặt hàng Tmall, Taobao, 1688. Đây đều là những website phổ biến và uy tín nhất Trung Hoa với lượng người mua lập kỷ lục. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm kiếm hàng hóa bằng cách sử dụng từ khóa hoặc lọc sản phẩm từ các danh mục.

>>> Xem thêm: Top 10 công ty đặt hàng Taobao uy tín tại Việt Nam

2. Nên sử dụng công cụ lọc khi tìm kiếm sản phẩm

nên sửa dụng công cụ lộc

Khi tìm kiếm hàng hóa trên các trang web thương mại điện tử Trung Quốc, bạn nên sử dụng công cụ lọc được tích hợp ngay trên giao diện website để thu hẹp phạm vi tìm kiếm. Các công cụ này giúp bạn lọc theo giá cả, nhãn hiệu, khu vực giao hàng cùng với nhiều tiêu chí khác nhau. Điều này giúp bạn tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

3. Lựa chọn kỹ sản phẩm chất lượng tốt

lựa chọn sản phẩm chất lượng

Khi đã tìm được danh sách các sản phẩm, bạn nên xem xét kỹ về chất lượng của chúng. Hãy đọc các đánh giá từ người dùng khá và kiểm tra thông tin về nhà sản xuất, xem xét các thông số kỹ thuật. Việc lựa chọn những sản phẩm có đánh giá tích cực và đáng tin cậy sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được hàng hóa chất lượng cao khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

4. Không đặt số lượng lớn cho lần giao dịch đầu tiên

Một trong những cách nhập hàng từ Trung Quốc là khi mới nhập lần đầu, bạn hãy thử đặt một số lượng nhỏ cho giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra được chất lượng hàng hóa và độ tin cậy của nhà cung cấp trước khi đặt số lượng lớn. Nếu hài lòng với sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể tăng số lượng cho các lần giao dịch tiếp theo.

5. Kinh nghiệm thương lượng giá cả với bên cung cấp

kinh nghiệm thương lượng giá

Trong quá trình mua hàng, đừng ngại thương lượng giá cả với bên cung cấp. Trung Quốc có văn hóa thương thảo phát triển mạnh mẽ nên việc thương lượng giá cả là điều rất thông thường. Hãy thử đề xuất một mức giá tốt nhất có thể và xem xét tình hình liệu bên cung cấp có chấp nhận hay không. Nếu đối phương đồng thì đó sẽ là lợi thế để giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mua hàng hơn.

>>> Xem thêm: Top 8 Đơn Vị Mua Hộ Hàng 1688 Uy Tín, Chất Lượng

6. Nghiên cứu kỹ thị trường trước khi nhập hàng kinh doanh

Trước khi quyết định tìm cách nhập hàng từ Trung Quốc để kinh doanh, bạn cần nghiên cứu kỹ thị trường và đánh giá xem sản phẩm của bạn có tiềm năng thành công ở Việt Nam hay không. Tìm hiểu về sự cạnh tranh, nhu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường là nhiệm vụ cần thiết. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng việc nhập hàng sẽ đáp ứng được nhu cầu thị trường và mang lại lợi nhuận cho bạn.

7. Lựa chọn đơn vị nhập và vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín

Có rất nhiều cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khác nhau, mỗi một phương án sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất nên lựa chọn cho mình một đơn vị nhập và vận chuyển hàng về Việt Nam.

lựa chịn đơn vị nhập hàng uy tín

Đây được xem là cách nhập hàng từ Trung Quốc được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất. Bởi lẽ, nếu mua hàng thông qua trang web thương mại điện tử, bạn sẽ không thể nào đảm bảo chất lượng sản phẩm như thế nào, phương thức thanh toán và cách đưa hàng về nước. Còn nếu trực tiếp qua Trung Quốc lấy hàng, bạn cần phải có visa, ngôn ngữ, một số loại giấy tờ phức tạp, chi phí đi lại hoặc người có kinh nghiệm đi cùng để nhập hàng. Nhưng với việc lựa chọn đơn vị nhập và vận chuyển hàng về Việt Nam thì bạn chỉ cần chọn hàng hóa, mọi việc còn lại sẽ để cho đơn vị vận chuyển phụ trách.

Hiện nay, trong số các đơn vị nhập hàng trung quốc về Việt Nam, ALI ORDER là một trong những đơn vị nổi tiếng và uy tín. Đơn vị này chuyên cung cấp dịch vụ đặt mua hàng từ Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam với mức phí hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình muốn, chúng tôi sẽ nhanh chóng lên đơn và đặt giao hàng về nước trong khoảng từ 5 – 7 ngày.

đơn vị nhập và vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín

Hơn nữa, ALIORDER còn cung cấp dịch vụ kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển và phần mềm theo dõi trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra xem liệu đơn đặt hàng của mình đang có lộ trình như thế nào. Với mức chi phí phù hợp và quy trình làm việc nhanh chóng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về việc nhập hàng từ Trung Quốc của ALIORRDER để hỗ trợ công việc kinh doanh thêm hiệu quả. Vậy nên, nếu các bạn có nhu cầu muốn hợp tác cùng với ALIORDER để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0707881688 – 0369881688
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ Hà Nội: CS1: 29 liền kề 27 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội CS2: 263 Trần Quốc Hoàn Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy Hà Nội
  • Địa chỉ TP.HCM: 39/6A Nguyễn Trọng Tuyến Phường 15 Quận Phú Nhuận HCM
  • Website: https://aliorder.vn/

Có thể thấy, việc học cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam số lượng lớn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi buôn bán. Nếu bạn đang muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hãy tham khảo ngay những thông tin và kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng rằng thông tin trong nội dung trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong quá trình nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh hiệu quả.