Cách nhập sỉ nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc chính hãng

Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc được đánh giá cao bởi sự đa dạng, giá thành tốt và nhập hàng về Việt Nam dễ dàng. Theo nhiều nghiên cứu, hiện nay khoảng 70% văn phòng phẩm dành cho trường học, cơ quan, văn phòng… đều đến từ Trung Quốc. Cùng Wsslanguage tìm hiểu về nguồn văn phòng phẩm sỉ tại Trung Quốc có gì hot và những cách nhập về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất ở nội dung bên dưới!

Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc được tiêu thụ mạnh tại Việt Nam

Văn phòng phẩm là một trong những lĩnh vực kinh doanh phong phú với hàng trăm sản phẩm khác nhau. Cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện cho đến văn phòng đều cần đến những thiết bị văn phòng phẩm.

Mẫu mã văn phòng phẩm vô cùng đa dạng, hợp xu hướng

Mẫu mã văn phòng phẩm vô cùng đa dạng, hợp xu hướng
Mẫu mã văn phòng phẩm vô cùng đa dạng, hợp xu hướng

Mẫu mã văn phòng phẩm nội địa Trung vô cùng đa dạng. Các dòng sản phẩm này hấp dẫn người dùng và luôn bắt kịp hot trend thông qua hình ảnh, thiết kế, chất liệu và kiểu dáng trên mỗi sản phẩm. Cùng một thiết bị nhưng có đến hàng chục, hàng trăm mẫu khác nhau để lựa chọn. Chính vì sự đa dạng và bắp kịp mọi xu thế văn phòng phẩm nên Trung Quốc trở thành thị trường gia công với nguồn hàng sỉ cho văn phòng phẩm vô cùng hấp dẫn cho người Việt.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của người dùng

Nhu cầu văn phòng phẩm của thị trường Trung Quốc đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng như trẻ con, sinh viên, nhân viên văn phòng, văn phòng phẩm cao cấp làm quà tặng… Nguồn văn phòng phẩm này được đáp ứng liên tục và không bao giờ hụt hàng.

Giá rẻ văn phòng phẩm siêu rẻ

Giá rẻ văn phòng phẩm siêu rẻ
Giá rẻ văn phòng phẩm siêu rẻ

Trong khi văn phòng phẩm sản xuất từ Việt Nam hoặc nhập khẩu từ nhiều nước khác có giá cao thì văn phòng phẩm nội địa Trung lại bán với giá siêu rẻ. Có thể nói rẻ từ 5 đến 10 lần so với văn phòng phẩm trong nước. Chỉ khoảng 500 vnd đến 1.000vnđ đã có thể mua một món văn phòng phẩm. Kinh doanh văn phòng phẩm Trung Quốc được nhận định là “một vốn bốn lời” hoặc nhiều hơn thế.

Phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của người Việt

Trung Quốc và Việt Nam tương đồng về văn hóa và đều là các nước Đông Phương nên gu thẩm mỹ giống nhau. Các dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc không chỉ văn phòng phẩm mà thời trang, phong thủy đều rất phù hợp với người Việt. Chính vì tương đồng về thẩm mỹ và có nhiều sản phẩm độc đáo nên Việt Nam là thị trường tiêu thụ mạnh các loại văn phòng phẩm đến từ Trung Quốc.

Những nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc bán chạy tại Việt Nam

Các loại giấy văn phòng

Các loại giấy văn phòng
Các loại giấy văn phòng

Giấy đến từ văn phòng phẩm Trung Quốc vô cùng đa dạng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho người tiêu dùng. Có đến hàng trăm loại giấy thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như giấy viết, giấy in, giấy note, giấy gấp gạc, giấy viết thư tay… 

Các dòng bút bi, mực, chì, bút tô

Bút của Trung Quốc rất nổi tiếng về màu sắc, kiểu dáng và màu mực. Thời gian vừa qua Trung Quốc cũng thành công sản xuất được đầu của bút bi nên các loại bút đến từ Trung Quốc lại càng da dạng và mức giá lại càng tốt hơn. Bút mực, bút bi, bút chì, bút tô màu từ Trung Quốc vô cùng đa dạng. Từ dòng bình dân cho đến dòng cao cấp chuyên dành để vẽ, ký tên, làm quà tặng đều vô cùng phong phú.

Kẹp giấy, kim bấm, đồ bấm kim

Kẹp giấy, kim bấm, đồ bấm kim
Kẹp giấy, kim bấm, đồ bấm kim

Chất liệu bền, thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng của những kẹp giấy, kim bấm, bấm kim của Trung Quốc được đánh giá rất cao. Ngoài ra, kích thước cũng vô cùng đa dạng để hỗ trợ cho việc gym những tệp giấy dày mỏng khác nhau.

File/ Folder đựng hồ sơ

Folder/ file hồ sơ dùng để lưu trữ tài liệu, hợp đồng và được thiết kế theo kiểu cute dành cho giới trẻ, kiểu sang trọng cho các giấy tờ hành chính, quan trong. Một số loại còn chú trọng vào chất liệu, tích hợp thêm nhiều công năng đa dạng. Thị trường Folder/ file đựng hồ sơ của Trung Quốc phong phú hơn bất cứ nguồn văn phòng phẩm từ nước nào.

Sổ văn phòng

Sổ văn phòng rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Những cuốn sổ này có thể bọc da, bọc nhung, bìa cứng, bìa gỗ… Bên trong có thể là giấy trắng, giấy màu hoặc được chia thành nhiều thành phần ngày tháng khác nhau…

Hộp/túi đựng văn phòng phẩm

Các loại hộp bút, túi đựng văn phòng phẩm được thiết kế bắt mắt, gây thích thú nhất là các bạn học sinh. Có thể nói túi đựng văn phòng phẩm đến từ Trung Quốc có thể phù hợp với thẩm mỹ của mọi lứa tuổi mọi quốc gia.

Những cách nhập sỉ nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc

Sang Trung Quốc trực tiếp lấy sỉ nguồn văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng

Sang Trung Quốc trực tiếp lấy sỉ nguồn văn phòng phẩm
Sang Trung Quốc trực tiếp lấy sỉ nguồn văn phòng phẩm

Những người kinh doanh văn phòng phẩm Trung Quốc thường chọn các sang trực tiếp Trung Quốc để lấy hàng. Việt Nam có nhiều cửa khẩu sát với Trung Quốc nên việc di chuyển cũng không quá khó khăn.

Ưu điểm của việc lấy văn phòng phẩm trực tiếp từ nguồn sỉ Trung Quốc:

  • Kiểm tra văn phòng phẩm trực tiếp. Dễ dàng đánh giá chất lượng, kích thước và màu sắc của văn phòng phẩm thay vì tưởng tượng qua mô tả hoặc xem hình ảnh, video trên các trang TMĐT, Facebook, Wechat…
  • Mua trực tiếp cũng dễ dàng hơn trong việc thương lượng về giá thành.
  • Không mua thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào nên giá thành tốt, tận gốc.

Bên cạnh đó, nhập hàng Trung Quốc trực tiếp các văn phòng phẩm cũng có một số trở ngại như:

  • Cần phải có nguồn vốn lớn, đánh hàng về với số lượng lớn để bỏ sỉ hoặc kinh doanh quy mô lớn mới bù lại được các chi phí phát sinh khi lấy hàng và sinh lời.
  •  Phải xuất trình nhiều loại giấy tờ, cần phải am hiểu cung đường, nguồn sỉ tại Trung Quốc. Đặc biệt là cần phải có tiếng Trung mới có thể thương lượng với đơn vị cung cấp văn phòng phẩm.

Mua tại các chợ sỉ của Việt Nam

Các chợ sỉ Việt Nam sử dụng hình thức đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc. Một số người đã trở thành đối tác lâu năm của đơn vị cung ứng Trung Quốc nên đảm bảo hàng có sẵn, lấy hàng nhanh, mức giá rẻ và vẫn có thể đàm phán về giá.

Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc giá sỉ trên trang TMĐT

Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc giá sỉ trên trang TMĐT
Nhập nguồn hàng giá sỉ trên trang TMĐT

Trang thương mại điện tử Trung Quốc là một trong những nguồn sỉ văn phòng phẩm lý tưởng nhất hiện nay. Mua văn phòng phẩm Trung Quốc qua taobao, 1688, tmall,… có thể chọn các xưởng sản xuất, nguồn cung sỉ với số lượng lớn.

Các loại văn phòng phẩm hot trend được cung cấp kịp thời trên các trang TMĐT này. Đặc biệt là hội tụ đầy đủ các shop bán hàng nên nguồn hàng phong phú mà không mất công đi lại tìm hiểu nhiều.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách nhập sỉ nguồn hàng văn phòng phẩm từ Trung Quốc chính hãng này là đơn vị vận chuyển. Cần chọn đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn vận chuyển và không lo các vấn đề về tắc biên, tắc quan. Đơn vị vận chuyển thiếu uy tín còn không dảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

4. Dịch vụ mua hộ văn phòng phẩm Trung Quốc chính hãng uy tín, giá tốt

Dịch vụ mua hộ văn phòng phẩm Trung Quốc chính hãng
Dịch vụ mua hộ văn phòng phẩm  của Trung Quốc chính hãng

Dịch vụ mua hộ  văn phòng phẩm nội địa Trung là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đơn vị này đáp ứng được việc tìm nguồn sỉ văn phòng phẩm trực tiếp tại các xưởng sản xuất, trang TMĐT Trung Quốc cho bạn.

Đặc biệt là tối ưu hóa được chi phí đi lại, đàm phán giá thành tốt hơn so với trực tiếp đi lấy hàng. Phương pháp nhập sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc này cũng cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng hơn khi bạn order từ trang TMĐT. Wsslanguage sẽ gợi ý cho bạn một số đơn vị uy tín bạn thể sử dịch vụ bên họ như: Giang Huy, Cẩm Thạch company,…

Điểm nổi bật nữa là bạn không cần lo thanh toán ngoại tệ, không cần thẻ thanh toán quốc tế. Hiện nay rất nhiều các công ty vận chuyển Việt Trung như Giang Huy, NinjaDirec, Cẩm Thạch đang cung cấp rất tốt dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam mà bạn nên trải nghiệm thay cho mua trực tiếp tại trang TMĐT hoặc trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng.