Review khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk.vn

Trường học tiếng Anh trực tuyến E-Talk nổi tiếng với những khoá học tiếng Anh online chất lượng, được nhiều người tìm đến để nâng cao khả năng trau dồi tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh? Bạn không biết bắt đầu học từ đâu và học như thế nào? Vậy hãy cùng Wsslanguage tìm hiểu, review khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk để có thể xoá bỏ rào cản ngôn ngữ của chính mình nhé.

Ưu điểm khi học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk

Học online 1-1: mô hình dạy học tối ưu

Mô hình dạy học tiếng Anh online 1 kèm 1 có thể được coi là 1 phương pháp thúc đẩy học sinh toàn diện trong quá trình học và sử dụng thành thạo được tiếng Anh như người bản xứ.

Với tiêu chí 1 kèm 1 thì giáo viên có thể tập trung truyền tải kiến thức sâu rộng, giúp cho học viên học thêm được nhiều bài học mới và có thêm nhiều cơ hội trau dồi tiếng Anh với giáo viên hơn. Chính vì vậy, học viên càng được tiếp xúc nhiều với tiếng Anh thì sẽ càng đem đến hiệu quả cao trong học tập.

Người dạy hiểu rõ được trình độ của người học nên có thể đưa ra những phương pháp giảng dạy thích hợp để học viên của mình tiếp thu kiến thức được nhanh hơn. Nó sẽ khác hẳn so với việc học viên chỉ được dạy đại trà trong một lớp nhiều người tham gia bởi vì giáo viên sẽ phải bỏ ra nhiều sự quan tâm hơn, không thể tập trung hẳn vào 1 người.

Học viên có thể tìm đến giáo viên của mình để giải đáp bất kì thắc mắc nào mà không phải tốn thời gian chờ đợi. Giáo viên cũng sẽ luôn để ý và theo sát tiến độ học tập để đưa ra những giải pháp kịp thời nhất. Chắc chắn sẽ giúp học viên đạt được kết quả cuối cùng tốt nhất khi kết thúc khoá học.

Học viên sẽ không cần phải lo ngại tiến độ việc học sẽ bị ảnh hưởng bởi các bạn trong lớp, hay cảm thấy xấu hổ khi gặp phải lỗi sai vì bạn chỉ học 1 mình với giáo viên nên thoải mái hơn rất nhiều.

Nhờ có sự kèm cặp kĩ lưỡng của thầy cô, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự tiến bộ từng ngày đang tăng lên rõ rệt. Đặc biệt, sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ đưa ra những lời nhận xét, phản hồi về tiến độ học của bạn để bạn có thể phát triển hơn.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao: 100% là giáo viên nước ngoài

Đến với E- Talk, học viên sẽ được cung cấp khoá học đặc biệt, được tham gia chương trình học trực tiếp cùng với toàn bộ giáo viên nước ngoài.

Đội ngũ đứng lớp dạy học trong các khóa học online tại E-Talk: 100% là giáo viên người Philippines và họ đều tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu, không chỉ có chuyên môn giỏi và trình độ cao mà còn sở hữu bằng cấp nghiệp vụ chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Học viên có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng giảng viên tại E-Talk bởi trung tâm luôn đề cao chất lượng dạy học lên hàng đầu nên yêu cầu đối với giáo viên nước ngoài cũng rất cao. Để có thể trở thành 1 trong những giáo viên chuyên nghiệp tại đội ngũ dạy học tại E-Talk, họ đã phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt với vòng đầu kiểm tra hồ sơ, 3 vòng tiếp theo phỏng vấn gắt gao, cùng với việc đào tạo chuyên sâu trong 1-2 tháng và cuối cùng là thử việc từ 1 đến hơn 1 tháng mới có thể chính thức trở thành thành viên quan trọng của trung tâm.

Thêm vào đó, giáo viên của E-Talk không chỉ giỏi mà còn rất nhiệt tình hỗ trợ học viên sau giờ học. Học sinh có thể tìm đến giáo viên của họ để nhận được sự sự giúp đỡ nồng nhiệt nhất, không kể đến các giờ trên lớp mà còn cả ở những giờ ngoài lớp.

Học phí có giá phải chăng

Trước khi xác định tham gia vào khoá học tiếng Anh online 1-1 E-Talk, trung tâm có tổ chức và sắp xếp buổi học thử miễn phí và đánh giá năng lực free dành cho mỗi học viên.

Đồng thời, trung tâm với học phí ổn định, phù hợp với nhiều người đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm khoá học chất lượng nhất nên học viên có thể an tâm đăng ký học mà không cần phải băn khoăn về các vấn đề về chi phí.

Phương pháp giảng dạy độc đáo

Mục đích chính của phương pháp học trải nghiệm tại E-Talk là tạo điều kiện cho học viên có môi trường tiếp xúc, thực hành nói tiếng Anh ở mức tối đa, có thể vận dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Trung tâm thiết lập phương pháp giao tiếp phản xạ, để ngôn ngữ được “thấm” tự nhiên vào não bộ và được thiết kế lặp đi lặp lại giúp người học ghi nhớ kiến thức kỹ hơn.

Giáo viên sẽ tạo điều kiện giúp bạn tương tác tiếng Anh với người khác một cách nhuần nhuyễn và không hề cảm thấy tự ti khi áp dụng những phương pháp” tạo thói quen”. Bạn sẽ được tiếp cận cách học có một không hai trong việc “lặp đi lặp lại” một từ tiếng Anh mà không biết chán.

Xây dựng lộ trình theo sát học viên

E-Talk với phương châm lấy người học làm trung tâm nên sẽ luôn chú trọng vào việc thiết kế và sắp xếp chương trình học với lộ trình chi tiết, bài bản riêng cho từng học viên.

Mỗi học viên đến với khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk đều sẽ được đánh giá các tiến độ cùng với việc thiết kế lộ trình học linh hoạt sao cho phù hợp với từng từng năng lực, trình độ của người học, nhằm mục đích đem lại hiệu quả cao nhất. Như vậy, người học sẽ thoải mái hơn trong việc tiếp cận với tiếng Anh, việc phát triển tiếng Anh cũng trở nên tự nhiên, đúng với khả năng của bản thân mà không hề áp lực.

Ngoài ra, trung tâm còn thiết lập hệ thống quản lý thông minh: sau mỗi buổi học, học viên có thể tự theo dõi đánh giá của giáo viên.

Linh hoạt trong việc chọn khoá học

Trung tâm cung cấp các khoá học tiếng Anh với thời gian học chủ động, linh hoạt theo nhu cầu của từng học viên. Người học vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu đều có thể tham gia vào khóa học, thoải mái trong việc lựa chọn giáo viên và việc book lịch và hủy lịch học đều dựa trên thời khóa biểu cá nhân.

Khi bạn tham gia vào các khoá học tiếng Anh online, bạn có thể có mặt đầy đủ trong các buổi học cho dù là đang ở nhà hay đi du lịch, công tác. Do đó, khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn sẽ không bị kém đi nếu được học thường xuyên và không bị ngắt quãng.

Kết nối tiện ích với các thiết bị internet

Tất cả những gì học viên cần có là thiết bị được kết nối sẵn internet và một tài khoản Skype để có thể học được mọi lúc, mọi nơi.

Việc học trực tiếp tiếng Anh online với hình thức 1 kèm 1 qua Skype với giáo viên là một cơ hội tốt để cho học viên được tự do “tắm trong ngôn ngữ”. Mỗi người đều sẽ được tương tác với giáo viên nước ngoài và được họ chỉnh sửa trực tiếp các từ vựng, cấu trúc câu, lỗi phát âm ngay tại buổi học.

Có các chính sách bảo lưu, đảm bảo quyền lợi cho từng học viên

Trung tâm đảm bảo luôn đặt quyền lợi của người học lên hàng đầu.

Học viên khi tham gia vào khoá học tại E-talk đều sẽ được cung cấp hợp đồng rõ ràng, bao gồm có các chính sách bảo lưu, chuyển nhượng khóa học linh động theo nhu cầu thực tế của học viên.

Các khoá học hiện có tại trung tâm E – Talk

Hiện nay, học viên có thể tham khảo qua một vài khoá học tiếng Anh online cơ bản dành cho người đi làm tại E-Talk bao gồm:

  • Gói giao tiếp phản xạ Inflex
  • Gói tiếng Anh thương mại BE
  • Gói giao tiếp thực hành CE
  • Gói phát âm chuyên sâu EP

Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em mang tên KidTalk hay các khoá học theo yêu cầu của từng người. Học viên có thể đăng kí học tiếng Anh dựa vào 3 gói học dưới đây.

  • Gói Regular: áp dụng cho các khóa EP, CE, BE, KidTalk. Thời gian học là 30 phút/buổi học, 30 buổi học/90 ngày.
  • Gói Plus: áp dụng cho các khóa EP, CE, BE, KidTalk. Thời gian học là 30 phút/buổi học, 60 buổi học/180 ngày.
  • Gói Premier: áp dụng cho các khóa EP, CE, BE, KidTalk. Thời lượng học là 30 phút/buổi học, 120 buổi học/360 ngày.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk. Với những tiện ích ở trên thì đây chính là 1 lựa chọn xứng đáng để bạn đầu tư vào. Sau bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có thể tìm được cho mình 1 khoá học tiếng Anh phù hợp và chúc bạn có thể chinh phục được ngôn ngữ này trong tương lai không xa.